Thiết kế trang trí nôi thất cửa hàng shop, showroom

Tuy nhiên mục tiêu chung của các cửa hàng, showroom, shop này đều là tìm cách để thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất giúp cho chủ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp đạt được thành công về doanh số và quảng bá sản phẩm của mình một cách rộng rãi nhất.   

Không gian thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng đến với các cửa hiệu, showroom hay là shop. Bởi vì ngoài chất lượng sản phẩm, không gian buôn bán, trưng bày sản phẩm đẹp mắt còn gây được sự chú ý đặc biệt đối với khách hàng.

thiet ke trang tri noi that cua hang shop showroom

Nắm bắt được thực tế đó, hầu hết các chủ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp đều muốn thiết kế cửa hàng, showroom của mình sao cho thật bắt mắt, ấn tượng từ cả không gian bên ngoài lẫn bên trong.

Để thiết kế một cửa hàng, siêu thị hay showroom đẹp là công việc không hề dễ dàng và đòi hỏi cao về trình độ thiết kế. Việc thiết kế cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng về bố cục không gian để thuận lợi cho việc sắp xếp, trang trí đảm bảo tính thẩm mĩ, chuyên nghiệp và cá tính riêng của chủ nhân công trình. Không chỉ mặt tiền hấp dẫn, những trải nghiệm với không gian bên trong mới thật sự là vấn đề đáng lưu tâm.

thiet ke trang tri noi that cua hang shop showroom

Dù là cửa hàng, showroom hay shop thì tính chuyên nghiệp sẽ được thể hiện qua bố cục sắp xếp, phân chia từng khu vực, gian hàng cụ thể. Đây không những là cách tốt nhất để tạo ra tính thẩm mĩ cho không gian buôn bán, trưng bày mà còn tạo ra được không gian có tính khoa học, chuyên nghiệp. Việc sắp xếp khoa học này cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc quản lý cửa hàng, showroom hay shop.

Một thiết kế trang trí cửa hàng, siêu thị, showroom hoàn hảo cần đạt được những tiêu chuẩn thẩm mĩ như phải đảm bảo tính sáng tạo, độc đáo và bắt mắt dù là không gian lớn hay nhỏ, chi phí nhiều hay hạn chế.

Hiện nay thiết kế, trang trí của các cửa hàng, cửa hiệu, shop, showroom đều hướng đến sự sang trọng, tinh tế nhưng hiện đại và mang được không khí thân thiện, ấm cúng đến cho khách hàng. Đây là những xu hướng thiết kế gây được nhiều sự chú ý nhất mà các chủ kinh doanh, chủ công ty, doanh nghiệp đều mong muốn đạt được.

Tùy thuộc vào từng loại hình kinh doanh, từng loại sản phẩm kinh doanh mà chủ kinh doanh và nhà thiết kế sẽ có những lựa chọn thiết kế kiến trúc phù hợp. Nhưng phải đảm bảo mang được những nét riêng biệt, độc đáo, không bị lẫn lộn với các cửa hàng, showroom, shop khác và hơn hết là phát huy được tối đa sức hút của hình ảnh thương hiệu.

Thiết kế nội thất là một trong những khâu quan trọng của việc thiết kế cửa hàng, showroom.

Đối với thiết kế nội thất cho cửa hàng, shop sẽ tùy thuộc vào mặt hàng kinh doanh và đối tượng nhắm đến của chủ kinh doanh. Phụ thuộc vào quy mô của từng loại cửa hàng, shop cụ thể việc trang trí nội thất sẽ được tiến hành phù hợp. Với những không gian rộng rãi, thoáng đãng thì nội thất sẽ được đa dạng hơn và thoải mái trong việc lựa chọn kích cỡ vật dụng trang trí. Với những không gian nhỏ hơn thì nội thất thường có kích thước hạn chế, về kiểu dáng cũng như màu sắc đường nét sẽ được tiết chế sao cho đơn giản, năng động, hiện đại nhất.

Đầu tư vào thiết kế nội thất cho showroom chính là đầu tư vào việc tạo sức hút cho khách hàng và bước đầu gặt hái được thành công trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Những thiết kế, trang trí nội thất đẳng cấp, chuyên nghiệp và khác biệt luôn tạo được sức hút mạnh mẽ cho khách hàng. Công việc quan trọng này đòi hỏi những nhà thiết kế phải thật sự tinh tế, khéo léo và cực kỳ sáng tạo, đột phá. Nội thất sẽ luôn là phần linh hồn quan trọng của một thiết kế showroom. Việc lựa chọn đồ nội thất là không hề đơn giản, nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là sự tinh tế, sang trọng, tối giản hóa những chi tiết rườm rà không cần thiết. Từng vị trí trưng bày sản phẩm sẽ được chăm chút từ bố cục sắp đặt, tông màu chủ đạo đến ánh sáng chiếu vào sao cho không gian trở nên hoàn hảo nhất, khẳng định được đẳng cấp cũng như tạo được ấn tượng đặc biệt qua quá trình trải nghiệm của khách hàng.

Thiết kế cửa hàng, showroom, shop bắt mắt, ấn tượng, cá tính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần gia tăng doanh thu cho chủ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp. Không những thế đây còn là cách làm hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách rộng rãi.   

 

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì