Sport VA - Công ty thời trang, vật dụng thể thao

thiet ke logo cong ty thoi trang the thao

thiet ke logo cong ty thoi trang the thao2

thiet ke logo cong ty thoi trang the thao5

Là một thương hiệu thể thao VA sport luôn chú ý đến điều mà khách hàng quan tâm. Trong thời đại bán hàng online lên ngôi thì nhanh, chính xác và hoàn thiện chính là điều mọi khách hàng cần ở một dịch vụ. Ngay trong thiết kế logo của mình VA sport đã ngầm thể hiện những cam kết này.

Chọn cho mình biểu tượng là hình tròn có tia chớp cắt ngang, VA sport có khá nhiều ý nghĩa muốn truyền tải trong logo nhỏ nhắn này. Chúng ta đều biết hình tròn là đại biểu cho vẹn toàn và hoàn thiện. Ngoài ra vòng tròn còn đại diện cho hình ảnh của địa cầu và thể hiện cho những quỹ đạo. Tia chớp thể hiện cho sự bất ngờ, đột ngột và cũng thể hiện cho tính nhanh chóng và mạnh mẽ. Chọn logo có hình tia chớp cắt ngang vòng tròn VA sport thể hiện mong muốn gia nhập nhanh chóng và mạnh mẽ vào thị trường sản phẩm thể thao. Hơn nữa cũng tỏ rõ tham vọng thống lĩnh thị trường của mình.

Các thương hiệu lớn rất ưa chuộng việc sử dụng đường tròn trong thiết kế logo. Bởi đường tròn sẽ cho thấy sự đoàn kết, gắn bó đồng thời cũng nói lên sự ưu việt và hoàn hảo của thương hiệu. Chúng ta có thể nhận thấy nhiều thương hiệu đã thành công với thiết kế logo hình tròn như Nissan, Starbuck hay Nassa, Master Card. Khi sử dụng đường tròn trong thiết kế của mình, cửa hàng thể thao VA sport mong muốn truyền tải thông điệp về dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng. Từ phục vụ đến sản phẩm đều có những chuẩn mực và đạt đến mức độ cao nhất về chất lượng.

Ý nghĩa mẫu thiết kế logo lĩnh vực thể thao Sport VA

Trong màu sắc thể hiện logo của VA sport người thiết kế cũng vô cùng khéo léo khi sử dụng hai màu vàng – đen tương phản với nhau. Trước hết, về hiệu ứng thị giác, hai màu sắc đối lập thu hút ánh mắt người xem nhưng lại không gây cảm giác rườm rà, rắc rối. Màu vàng còn là màu khá thu hút thị giác, đây là màu sắc được nhìn thấy xa nhất. Một nghiên cứu của đại học London chỉ ra người ta có thể nhìn thấy màu vàng từ cách đó 2,5km. Do đó khách hàng sẽ dễ bị thu hút bởi logo VA sport dù họ không chú tâm tìm kiếm.

Khi kết hợp với màu đen sự chói chang của sắc vàng được trung hòa bớt. Đen luôn là màu thể hiện cho sự sang trọng và thần bí. Nhìn vào màu sắc này người ta dễ bị lôi cuốn và kích thích sự tò mò. Như vậy ngay từ ấn tượng đầu tiên logo của VA sport đã khiến người ta có cảm tình tốt và khơi gợi mong muốn được thử nghiệm, khám phá. Vì VA sport là nhãn hàng thể thao nên mọi đường nét trong thiết kế logo luôn tản ra sự mạnh mẽ, khỏe khoắn. Đường tròn trong thiết kế giúp những đường nét này trở thành nhu hòa hơn, không quá cứng cáp và gai góc.

Tiếp đó, người thiết kế còn sử dụng hiệu ứng chuyển màu khiến sự kết hợp hai màu sắc này không có sự đột ngột mà chỉ có hòa hợp và thoải mái. Sự chuyển đổi và lồng ghép màu sắc trong vòng tròn của logo còn mang lại những ấn tượng mới lạ và mạnh mẽ cho khách hàng. Màu vàng là gam màu sang nhưng không được nhiều người quá yêu thích, khi sử dụng trong logo VA sport người thiết kế đã chọn màu vàng khá nhạt để vẫn tôn được hiệu ứng thị giác, thu hút người xem nhưng không gây phản cảm. Sự chuyển đổi giữa màu sang nhất và tối nhất khiến biểu tượng sang trọng hơn, cuốn hút hơn và mang chút gì đó huyền bí nhưng mạnh mẽ.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì