Tổ kiến - Thiết kế logo ngành bất động sản

thiet ke logo bat dong san

thiet ke logo bat dong san tokien 4

thiet ke logo bat dong san tokien 5

Tổ kiến là một trong những kiến trúc tự nhiên độc đáo nhất mà con người khám phá ra. Kết cấu tuyệt vời cùng những liên kết thông minh trong kiến trúc tổ kiến khiến chúng ta không khỏi ngả mũ thán phục. Chọn tổ kiến làm tên thương hiệu là doanh nghiệp đã cho thấy mình có những phẩm chất tốt đẹp của tổ kiến. Công ty không chỉ có hệ thống nhân viên liên kết với nhau hoàn hảo, công việc trôi chảy mà còn sở hữu đặc tính cần mẫn của những chú kiến thợ. Luôn chú tâm kinh doanh với phương châm “kiến tha lâu đầy tổ”, sử dụng sự chăm chỉ, cần cù để đem tới cho khách hang dịch vụ tốt nhất.

Ý tưởng trong thiết kế logo bất động sản Tổ kiến

Logo của công ty tổ kiến thực sự được lấy ý tưởng từ những chú kiến cần mẫn và chăm chỉ. Lựa chọn biểu tượng là hình ảnh tổ kiến cách điệu với kiến trúc chồng điệp, vững chắc đã thể hiện được tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp. Việc lựa chọn hình ảnh tổ kiến khá phù hợp với một doanh nghiệp chuyên cho thuê và mua bán bất động sản như Tokien.vn. Bởi kiến trúc tổ kiến cùng với kiến trúc màng nhện, hầm mối chính là những kiến trúc tự nhiên độc đáo mà con ngời đang học hỏi. Sử dụng một dạng kiến trúc tự nhiên làm biểu tượng cho thấy doanh nghiệp khá chăm chú với việc sang tạo, đồng thời cũng rất tôn trọng những công trình kiến trúc đang có trên thế giới này. Nó cũng vô tình lộ ra người chủ doanh nghiệp là một thương nhân có văn hóa, tìm hiểu sâu về ý nghĩa ngành nghề. Chọn cho ngành nghề một biểu tượng mang tính văn hóa cao nhưng lại không xa rời bản chất của ngành kinh doanh mình đang hướng tới.

Người ta dễ liên tưởng tới một doanh nghiệp làm việc quyết đoán, ổn định và có chữ tín khi quan sát logo. Bởi kiến không chỉ là một loài cần mẫn mà còn có hiệu suất công việc hết sức cao. Loài kiến có những phương thức làm việc, trao đổi độc đáo và có kỷ luật vô cùng vững chắc, nghiêm mật. Khi công ty Tổ Kiến lựa chọn tên gọi và biểu tượng của mình đã chọn luôn hàm nghĩa ‘xem kết quả là điều quan trọng nhất và duy nhất” của loài kiến làm tôn chỉ.

Lòng tin cần được tạo dựng từ những ấn tượng đầu tiên, nên việc logo của Tổ Kiến chọn màu sắc đen vàng làm màu chủ đạo đã vô tình khiến thiết kế này trở nên thành công. Sự phối hợp màu sắc khiến logo đơn giản, vững chắc mà vô cùng mạnh mẽ. Sự kết hợp màu sắc đen và vàng được khá nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trong logo. Nhưng logo của tổ kiến lại không khiến người ta bị nhầm lẫn mà mang nét riêng biệt, duy nhất. Đập vào mắt người xem là tên gọi của thương hiệu, đồng thời cũng là địa chỉ website của doanh nghiệp để khách hàng ngay lập tức tìm thấy nguồn thông tin hữu ích. Đây chính là sự thông minh của người thiết kế, đưa thông tin công khai trước mắt khách hàng để gia tăng lòng tin của họ.

Lối thiết kế sử dụng chữ cách điệu và biểu tượng đơn giản luôn được các doanh nghiệp yêu thích bởi nó trường tồn và không bao giờ lỗi thời. Font chữ được dung để thiết kế logo khá cứng cáp, mạnh mẽ, sắc cạnh và hữu lực. Như một lời khẳng định vững vàng về năng lực của chính doanh nghiệp. Không giống các nhãn hàng thời trang hay ẩm thực cần đi theo xu thế, ngành kinh doanh môi giới bất động sản cần sự kiên định, vững chắc và lâu bền. Một công ty xây dựng có lịch sử hàng trăm năm, có tiêu chí hoạt động ổn định và bền vững chắc chắn sẽ được lòng và thu hút nhiều khách hàng. Tổ Kiến đã thành công lớn khi chọn cho mình một biểu tượng logo mang tính ổn định và vững chắc.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì