Thiết kế logo Quỹ xây trường vùng cao

thiet ke log quy xay truong

thiet ke log quy xay truong

thiet ke log quy xay truong

Lựa chọn hình ảnh biểu tượng cách điệu nhưng mang nhiều ý nghĩa. Logo của Quỹ xây trường vùng cao chính là một tác phẩm nghệ thuật mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Nhìn lướt qua hình ảnh của logo chúng ta có thể thấy hình ảnh của một bông hoa sen đang bung nở. Hoa sen thanh khiết và cao quý, thuần lương và đáng trân trọng cũng giống như tấm lòng của các nhà hảo tâm đã chung tay xây dựng dự án quỹ xây trường cho trẻ em vùng cao. Đi vào phân tích từng chi tiết trong tác phẩm này chúng ta thấy rõ biểu tượng bàn tay ôm lấy mầm măng đang mọc, mà trong mầm măng đó là trường học là sách vở. Sự bảo trợ, đồng tâm của xã hội đối với những địa phương khó khăn đã thể hiện hoàn hảo ngay từ trong logo của dự án.

Quỹ xây trường vùng cao và ý nghĩa logo

Biểu tượng bàn tay trong logo của quỹ có thể liên tưởng thành nhiều hình ảnh. Đó là bàn tay nâng đỡ cho quỹ, là bàn tay hảo tâm của xã hội, chính bàn tay này đã tạo thành một đài sen vững chãi cho bông sen nở ra rực rỡ. Nhưng các bạn cũ có thể nhìn theo một chiều hướng kháng, xem xét hình ảnh ngoài rìa không phải đôi bàn tay mà chính là đôi chim đang giang rộng cánh. Đôi chim này sẽ mang quỹ phát triển mạnh mẽ hơn, ảnh hưởng sâu sắc hơn đến đời sống của trẻ em miền núi.

Biểu tượng bên trong của logo quỹ xây trường vùng cao khá đơn giản khi lấy ý tưởng của một ngôi nhà kiên cố bao bọc bên trong là sách vở. Người thiết kế đã rất khéo léo khi lồng ghép các đường nét và hình ảnh lại với nhau. Để ngay từ ấn tượng đầu tiên người ta có thể nhận ra đó là đỉnh của búp măng non đại diện cho tương lai của đất nước. Đồng thời cũng nhìn thấy đó là ngôi trường với kiến trúc kiên cố, vững chai, là ước mơ của những trẻ em vùng núi xa xôi.

Màu sắc được sử dụng trong thiết kế của logo quỹ xây trường vùng cao là màu vàng và đỏ làm chủ đạo. Đây là những màu sắc bắt mắt và chứa nhiều ý nghĩa, phù hợp để chọn làm màu biểu tượng cho quỹ. Quỹ xây trường vốn là tấm lòng nhân ái của các nhà từ thiện, là tinh thần chia ngọt sẻ bùi với trẻ em vùng cao của các nhà hảo tâm. Chọn sắc đỏ là màu máu trong trong tim, màu của sự tâm huyết và nhiệt tình khiến người ta mang nhiều hảo cảm và xúc động khi nhìn vào logo của quỹ.

Màu vàng là màu của sự lạc quan, nhìn vào màu vàng người ta dễ liên tưởng tới màu của nắng, sự ấm áp của nắng mùa xuân. Lựa chọn màu vàng để thiết kế logo quỹ xây trường vùng cao là chúng tôi đã gửi vào đó niềm tin về một tương lai ven toàn và hạnh phúc. Trẻ em sẽ được đến trường nhiều hơn, con chữ sẽ đi sâu vào những nơi xa xôi, nghèo khó nhất của tổ quốc. Ước mơ được ngồi trong trường học khang trang của các em bé vùng cao sẽ sớm thành hiện thực là điều mà logo quỹ xây trường vùng cao truyền tải, tin tưởng và gửi gắm.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì