Logo Paragon - Công ty tư vấn định cư, đầu tư tại Mỹ, Canada

Công ty di trú, định cư và đầu tư ở nước ngoài cần nhất là sự ổn định và uy tín. Sự tin tưởng của khách hàng đến từ những ánh nhìn đầu tiên và suốt cả quá trình cộng tác và làm việc. Nếu những thông tin ban đầu mà khách hàng tiếp xúc như logo công ty, bộ mặt văn phòng hay chiến dịch quảng cáo làm thiếu bài bản sẽ tạo tâm lý thiếu tin cậy và khác hàng không tìm đến công ty nữa. Thiết kế một logo thành công là đem đến cho khách hàng ấn tượng tốt nhất, đồng thời thể hiện rõ tôn chỉ của doanh nghiệp. Những người khách tỉ mỉ thường quan sát những điều nhỏ nhặt nhất, nên đường nét, màu sắc trong logo cũng cần sự chuẩn mực và gây thoải mái.

thiết kế logo công ty đầu tư, định cư nước ngoài

thiết kế logo công ty đầu tư, định cư nước ngoài

thiết kế logo công ty đầu tư, định cư nước ngoài

thiết kế logo công ty đầu tư, định cư nước ngoài

Ý nghĩa trong mẫu thiết kế logo công ty định cư, đầu tư Paragon

Khi bắt tay vào thiết kế logo của công ty Paragon chuyên lĩnh vực di trú định cư đầu tư tại Mỹ và Canada chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Làm sao để có thể vừa thể hiện tính ổn định mà lại không rời xa tôn chỉ luôn luôn vươn lên của chủ doanh nghiệp? Làm sao vừa tạo được sự tin cậy đối với khách hàng lại thể hiện được sự mạnh mẽ mà công ty đang sở hữu? Tất cả những điều đó là điểm mạnh của công ty, là điều mà Paragon muốn khách hàng nhận thấy ở họ ngay từ ấn tượng ban đầu khi nhìn vào logo.

Chọn biểu tượng chủ đạo là hình địa cầu cách điệu, Paragon đã thể hiện tâm lý muốn vươn tầm thế giới của chính mình. Các biểu tượng ẩn bên trong hình tròn của địa cầu có hình lá cờ của nước Mỹ thể hiện cho giấc mơ Mỹ mà rất nhiều người đang khao khát. Hình lá phong ở trong logo của Paragon cũng là hình ảnh mang nhiều nghĩa biểu trưng khi nó chính là chiếc lá phong trong quốc kỳ của Canada. Thêm vào đó những đường cắt ngang trên hình biểu tượng logo của Paragon dễ làm người ta liên tưởng tới những đường bay xuyên thế giới. Đó là con đường của những người đang có giấc mơ Mỹ, những người đang có nhu cầu đầu tư và định cư ở Canada và Mỹ hướng về. Tất cả những biểu tượng này kết hợp với nhau chặt chẽ, hài hòa mà không rối mắt. Nhìn sơ qua logo chúng ta có cảm tưởng người thiết kế đã kết hợp hai lá cờ của hai cường quốc châu Mỹ lại làm một và thể hiện nó trong khung hình tròn. Những hình ảnh biểu trưng chính là đại diện cho tôn chỉ của doanh nghiệp. Đây không chỉ là mục tiêu cụ thể được hướng tới mà còn đại diện cho văn hóa của công ty Paragon. Đó là văn hóa của sự kết nối, liên hợp và thành tín. Đó là văn hóa của sự tự do, phóng khoáng, mang bản sắc viễn Tây nhưng không kém phần an toàn, đáng tin cậy.

Màu sắc được chọn trong thiết kế logo của công ty Paragon là màu xanh đậm và màu đỏ. Dụng ý khi chúng tôi lựa chọn hai màu sắc này bắt đầu từ việc lá cờ của liên hợp quốc hoa Kỳ có màu sắc chủ đạo là màu đỏ và xanh dương. Cờ của Canada cũng là màu Đỏ trắng là chủ đạo. Khi xuất hiện trên logo của Paragon màu trắng được giản lược chỉ còn màu xanh và đỏ. Điều này không chỉ tạo ấn tượng mạnh về thị giác cho người xem mà còn truyền tải những thông điệp tốt nhất tới khách hàng của Paragon. Đó là trực chỉ mục tiêu phát triển và định hướng kinh doanh của công ty, là sự kết nối khăng khít của Paragon với thị trường châu Mỹ.

Màu xanh dương và đỏ cũng là hai màu sắc mang nhiều ý nghĩa trong nền văn hóa châu Mỹ. Đỏ là màu sắc đại diện cho sự nóng bỏng của mặt trời, là màu của máu nên nó là đại diện cho lý tưởng và nhiệt huyết. Những công ty sử dụng sắc đỏ là chủ đạo luôn có niềm tin mãnh liệt vào tương lai, phương hướng phát triển của mình. Còn xanh lại là màu của sự khẳng định, kiên nghị. Người Mỹ thường sử dụng sắc xanh cho sự tin tưởng, hòa bình và trầm tĩnh. Có một thống kê đặc biệt cho thấy hơn một nửa số quốc kỳ sử dụng màu xanh từ gam đậm đến nhạt. Do đó, màu xanh dương còn được xem là một sắc màu của hòa bình và yên ổn. Đối với một công ty di trú như Paragon thì việc mang trong mình ngọn lửa đỏ đam mê nhưng lại hang xử như sắc xanh cẩn trọng là một điều vô cùng cần thiết. Chỉ cần nhìn vào biểu tượng và màu sắc logo của công ty là khách hàng đã có sự liên tưởng nhất định tới lĩnh vực kinh doanh của công ty và gia tăng lòng tin đối với doanh nghiệp.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì