Thiết kế logo công ty du lịch SGVD

thiet ke logo cong ty du lich sgvd

thiet ke logo cong ty du lich

Du lịch là một ngành nghề hot trong thời điểm hiện tại khi mức sống của người dân càng ngày càng tăng cao. Để có thể phát triển vượt trội trong hàng trăm công ty du lịch đang cạnh tranh nhau thì đơn vị cần có chiến lược kinh doanh riêng. Đồng thời bộ nhận diện thương hiệu của công ty cũng cần nổi bật và gây ấn tượng tốt với khách hàng để họ nhìn một lần là ghi nhớ. Việc ghi nhớ logo, màu sắc, biểu tượng đặc trưng sẽ giúp doanh nghiệp có rất nhiều lợi thế trong việc cạnh tranh. Với tiêu chí đó nên khi bắt tay vào thiết kế logo của Sài Gòn Viễn Đông chúng tôi rất chú ý tới việc lựa chọn màu sắc, biểu tượng và cả phông nền cho logo.

Ý nghĩa mẫu logo công ty du lịch Sài Gòn Viễn Đông

Hoa sen luôn là biểu tượng được người Việt yêu thích nhất. Trên khắp dải đất hình chữ S của chúng ta, từ mũi Cà Mau đến vùng địa đầu đều dễ dàng bắt gặp những bông hoa sen nở bung rực rỡ. Loài hoa này cũng được ngầm thừa nhận là quốc hoa của nước ta từ nhiều thế kỷ trước. Lựa chọn hoa sen làm biểu tượng cho một công ty du lịch là chúng tôi đã cân nhắc thấu đáo và vô cùng nghiêm túc. Bất cứ bơi nào trên đất nước cũng có hoa sen, và bất cứ địa điểm nào công ty du lịch SGVD cũng có thể đặt chân đến.

Không chỉ là quốc hoa, sen còn là loài thực vật thanh khiết, cao nhã, đa chủng loại. Mượn hoa sen để truyền tải thông điệp cố gắng vươn lên từ trong nghịch cảnh và sự cạnh tranh khốc liệt. Đây không chỉ là lời tự động viên, mà còn là mục tiêu và cam kết của SGVD: dù khó khăn đến đâu thì SGVD cũng sẽ phấn đấu trở thành công ty du lịch đứng đầu.

Bông hoa sen cách điệu trong biểu tượng logo của SGVD khéo léo vòng lại thành hình chữ S ngay giữa trung tâm. Chữ S này là hình dáng của tổ quốc, đồng thời cũng là kí tự đầu tiên trong tên của doanh nghiệp Sài Gòn Viễn Đông.

Về màu sắc sử dụng trong thiết kế logo, chúng tôi tận lực dùng ít màu sắc nhưng có thể làm nổi bật họa tiết và gây ấn tượng với khách hàng ngay lần đầu nhìn vào logo. Vàng và đỏ luôn là màu sắc nổi bật nhất trong nhóm các gam màu nóng. Đây cũng là màu sắc chứa nhiều ý nghĩa và rất quan trọng trong phong thủy. Đối với người phương Tây, sắc đỏ là màu của sự nhiệt tâm, nhiệt tình, màu của ánh mặt trời. Với người phương Đông màu đỏ đại diện cho thành công, người xưa thường sử dụng sắc đỏ cho những ngày đặc biệt như cưới hỏi, vinh quy, khánh thành. Vì thế khi sử dụng đỏ làm màu chủ đạo trong logo thì SGVD đã dự đoán trước cho mình một thành công trong tương lai. Và đây cũng là lời cam kết về sự nhiệt tình, chu đáo đối với mỗi du khách tìm đến hãng lữ hành này.

Vàng là màu sắc hoàng kim của phương Đông. Việt Nam tôn sung màu vàng, xem đây là màu quý tộc, màu phú quý. Hơn nữa màu vàng còn mang nghĩa về sự yên tâm, chắc chắn, không thay đổi. Màu vàng trong logo SGVD là một cam kết ẩn mà hãng đem đến cho khách hàng. Mỗi một cam kết của chúng tôi đều là lời nói gói vàng. Uy tín của hãng lữ hành Sài Gòn Viễn Đông cũng như màu sắc mà hãng lựa chọn, đều có giá trị hoàng kim. Chất lượng phục vụ của SGVD cũng cố gắng nằm ở mức cao nhất để mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều là ông hoàng bà hoàng được phục vụ nhiệt tâm.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì