Thiết kế logo ngành xây dựng - Bê tông Duyên Hải

thiet ke logo nganh xay dung be tong duyen hai

Thiết kế logo ngành xây dựng - Bê tông Duyên Hải

Thiết kế logo ngành xây dựng - Bê tông Duyên Hải

Bê tông Duyên Hải là thương hiệu bê tông đang dần khẳng định vị trí và uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Bê tông Duyên Hải chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao đến các công trình xây dựng, do vậy yêu cầu khách hàng đặt ra đối với mẫu thiết kế logo của thương hiệu này phải thể hiện được sự rắn chắc, tinh tế của các công trình xây dựng với kết cấu logic dựa trên nền tảng chất lượng bê tông và phản ánh chân thực nhất lĩnh vực hoạt động của thương hiệu này.

Ý tưởng của mẫu thiết kế logo ngành xây dựng - Bê tông Duyên Hải

Dựa trên nền tảng các tiêu chí cơ bản đối với việc thiết kế logo và mong muốn của khách hàng đối với ý nghĩa được truyền tải bên trong sản phẩm logo. Logo Bê tông Duyên Hải là một trong những sản phẩm thành công, được đánh giá cao mà chúng tôi đã thiết kế theo xu hướng Art Deco. Với hình thức sử dụng các dấu ấn hình học và biểu tượng cụ thể trong sự kết hợp hài hòa và biến thể của hai gam màu chính là trắng và xanh dương, màu mang biểu tượng của sự vươn lên, vươn xa, của không gian mênh mông, nơi mà các công trình xây dựng luôn hướng đến cũng như một cách nghệ thuật hóa sự tương đồng về màu sắc của bê tông xi măng khi được nhắc đến.

Xu hướng nghệ thuật Art Deco đặc biệt chú ý đến các đường cong lớn, nhằm tạo vẻ sang trọng, đồng thời nghệ thuật này luôn có sự ảnh hưởng nhất định đến những kiến trúc hoành tráng và thiết kế công nghiệp, do đó rất phù hợp với lĩnh vực hoạt động của thương hiệu Bê tông Duyên Hải.

Trình tự sắp xếp các chi tiết của logo được thể hiện theo thứ tự tên gọi của thương hiệu này. Những đường cong xếp đều với ba cấp độ màu xanh xen kẽ trên nền trắng mang biểu tượng của bồn chứa bê tông. Hai kí hiệu chữ “D” và “H” thể hiện tên gọi của doanh nghiệp Duyên Hải. Sự gắn kết của các kí hiệu trên đã mô phỏng một cách chân thực hình ảnh hệ thống sản xuất bê tông và các sản phẩm vật liệu xây dựng. Từ bồn chứa trong hệ thống máy trộn đến bồn chứa tại các xe chuyên chở dùng để giao bê tông đến các công trình. Chiều cao chênh lệnh giữa các họa tiết đường cong và kí tự chữ cái cho thấy hướng chuyển động của hình thể xe bồn chở bê tông cùng với những nét cong xếp đều như làn sóng thể hiện sự chuyên nghiệp và tốc độ trong hoạt động của thương hiệu Bê tông Duyên Hải. Phản ánh chất lượng dịch vụ tiêu chí phục vụ khách hàng luôn nhanh chóng, kịp thời.

Sự bố trí các nét đường cong mềm mại trước và chi tiết chữ cái “DH” góc cạnh vuông vức sau trong bố cục tổng thể của logo vừa tạo được tính đơn giản, liên kết mà hài hòa của logo khi nhìn vào vừa toát lên sự thông thoáng, chắc chắn, kiên cố của logo như sự kiên cố của các công trình xây dựng khi sử dụng sản phẩm bê tông. Bê tông Duyên Hải – bê tông của chất lượng là mục tiêu mà thương hiệu này hướng đến, logo này không chỉ phản ánh chân thực mục tiêu đó, logo còn là một biểu tượng thể hiện một nền tảng kiên cố và sự phát triển, thịnh vượng trong tương lai của thương hiệu Bê tông Duyên Hải.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì