Thiết kế logo ngành thực phẩm HAFA

 thiet ke logo nganh thuc pham hafa

thiet ke logo nganh thuc pham hafa

thiet ke logo nganh thuc pham hafa

Một trong những logo của chúng tôi thiết kế gây được hiệu ứng và tác động mạnh mẽ về mặt giác quan đến khách hàng ở sự tương tác với thương hiệu chính là logo HaFa. Logo của thương hiệu cung ứng dịch vụ chế biến và phân phối thực phẩm sạch HaFa – Happy Family.

Ý tưởng của mẫu thiết kế logo ngành thực phẩm HAFA - Happy Family

Lấy nguồn cảm hứng từ màu xanh non của rau trái, sự thanh khiết tươi mới của nguồn thực phẩm Happy Family mang đến, và ý nghĩa cơ bản của hệ thống màu quang phổ trong hội họa phương Tây, chúng tôi lựa chọn cho logo của HaFa hai tông màu chủ đạo trắng và xanh lá cây.

Màu trắng: là tông màu đi liền với sự tinh khiết, là màu của sự hoàn hảo, đơn giản và an toàn. Việc sử dụng toàn bộ màu trắng làm nền cho logo thể hiện chất lượng an toàn tuyệt đối của thương hiệu thực phẩm sạch HaFa muốn gửi đến người tiêu dùng.

Màu xanh lá cây: mang ý nghĩa là màu của thiên nhiên, là tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát và màu mỡ. Xanh lá cây luôn gây được hiệu ứng đối với thị giác và tạo ra cảm giác an toàn đối với người nhìn.

Sự kết hợp hài hòa của hai tông màu này đã góp phần thể hiện giá trị và nguồn dinh dưỡng chất lượng từ sâu bên trong của thực phẩm sạch HaFa.

Bố cục hài hòa của mẫu thiết kế logo khi sử dụng kĩ thuật thiết kế đặc trưng của ngành công nghiệp thực phẩm là lựa chọn biểu tượng thiên nhiên để kể về câu chuyện của một thương hiệu. Hình cầu đặt bên trái logo tượng trưng cho thực phẩm tươi xanh. Sự phân tách tông màu xanh thành hai nấc khác nhau thể hiện hình ảnh trời và đất, nơi chăm trồng và hình thành của nguồn thực phẩm. Hình ảnh hai chiếc lá xanh nằm bên trong hình cầu với tia sét ở giữa là điểm nhấn của toàn bộ logo, tạo ấn tượng sâu sắc đối với người nhìn. Trong câu chuyện của thương hiệu HaFa, hình ảnh này mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, là sự trần thuật về nguồn gốc của thực phẩm sạch HaFa bắt nguồn từ thiên nhiên, sinh sôi tăng trưởng nhờ vào nguồn năng lượng mà thiên nhiên mang lại. Đồng thời đây cũng thể hiện phương châm hoạt động của thương hiệu HaFa, con người hoạt động nhờ calo, thực phẩm là nguồn chính hình thành nên calo, hình thành nên nguồn năng lượng bên trong của con người, do vậy phương châm HaFa hướng đến tất cả là vì con người, vì sức khỏe khách hàng. Một mặt xây dựng thương hiệu từ chất lượng sản phẩm, một mặt từ chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng, hai yếu tố này hình thành nên sức mạnh từ bên trong góp phần củng cố vị trí của thực phẩm sạch HaFa trên thị trường.

Tên gọi HaFa viết tắt của Happy Family – mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc. Một gia đình hạnh phúc khi mỗi thành viên đều khỏe mạnh, điều này một lần nữa cho thấy việc đề cao giá trị sức khỏe của khách hàng trong việc cung ứng sản phẩm của HaFa. Dựa trên ý nghĩa đó, dòng chữ HAFA được thiết kế logo với cách thức đơn giản, chữ “H” và “F” đứng vững chãi như hàng cây xanh, hai chữ “A” được thiết kế như hình ảnh ngôi nhà, sự kết hợp này tạo một thể thống nhất hài hòa, thể hiện hình ảnh một xã hội lành mạnh. Hai nét gạch ngang của họa tiết chữ A hướng vào trong thay vì theo một hướng trừ trái sang là một điểm sáng tạo trong thiết kế của chúng tôi, chi tiết này khi nhìn vào tạo nên cảm giác tồn tại một sự liên kết tuy vô hình nhưng vô cùng mạnh mẽ, là mối liên hệ giữa những gia đình với nhau trong một xã hội, đồng thời một lần nữa cũng khẳng định mục tiêu của thương hiệu HaFa hướng đến, vì sức khỏe con người, vì hạnh phúc gia đình và sự phát triển lành mạnh của xã hội.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì