Thiết kế logo nhà hàng Just Vietnam

thiet ke logo nha hang just vietnam

thiet ke logo nha hang just vietnam

Đối với mọi quốc gia trên thế giới, ngôn ngữ và ẩm thực chính là tinh túy trong văn hóa đất nước. Mỗi quốc gia sẽ có một nền ẩm thực mà người dân nơi đó nhớ, yêu và mong muốn phát triển. Mỗi một món ăn của Việt Nam đều là quốc hồn của đất nước, là sự hội tụ của trí tuệ và kinh nghiệm hàng ngàn năm. Muốn hiểu Việt Nam, hãy yêu ẩm thực Việt Nam. Muốn giới thiệu tinh túy của Việt Nam, hãy phát triển nền ẩm thực của đất nước.

Logo Just Việt Nam – Mang tinh hoa Việt ra thế giới

Nhà hàng món Việt Just VietNam là một doanh nghiệp tiên phong khi có ý định giới thiệu nền ẩm thực Việt đến với mọi bạn bè quốc tế. Logo của Just VietNam được tạo nên từ niềm tự hào của người chủ hàng hàng đối với món ăn Việt. Dựa vào mong muốn được giới thiệu sản phẩm ẩm thực nước nhà đến với bạn bè thế giới nên logo nhà hàng cũng mang những đặc trưng rất Việt Nam. Màu sắc được lựa chọn để thiết kế Logo chính là màu vàng và đỏ, màu cờ tổ quốc của đất Việt. Biểu tượng cách điệu của nhà hàng là hình cánh chim và cũng là biểu tượng chữ V – chữ cái đầu tiên của tên gọi Việt Nam.

Người Việt luôn tự hào mình là con cháu Lạc Hồng, biểu tượng cánh chim nhắc người ta nhớ về truyền thống. Chim Lạc vốn là một biểu tượng không chính thức nhưng được đa số người Việt ngầm thừa nhận. Hình ảnh này xuất hiện trên các trống đồng cổ, mang ý nghĩa lịch sử to lớn. Nên khi Just VietNam  sử dụng cánh chim làm biểu tượng logo chúng ca có thể thấy ngay yếu tố truyền thống của doanh nghiệp này. Cánh chim Lạc là hồn văn hóa Việt, cũng như món ăn là tinh túy ngàn năm của dân tộc. Nhưng biểu tượng cánh chim trên logo Just VietNam cũng mang hoài bão về tương lai, mang theo mơ ước tung cánh bay ra khắp năm châu.

Màu vàng và đỏ trong văn hóa phương Đông đều mang ý nghĩa của sự tốt đẹp. Nếu sắc vàng là màu của ánh sang, của mặt trời, của năng lượng. thì đỏ là màu của sự nhiệt huyết và cháy bỏng. Người thiết kế logo của Just VietNam khá khéo léo khi lồng ghép được ý nghĩa của biểu tượng vào cái tên, đồng thời còn để cho sắc màu tôn vinh ý nghĩa đó. Màu vàng trong logo Just VietNam còn mang thêm ý nghĩa về sự tôn vinh và tín nhiệm. Mỗi khách hàng khi đến với nhà hàng món Việt Just VietNam sẽ nhận được sự bảo đảm cho chất lượng, nhận được sự phục vụ tốt nhất, thưởng thức những món ăn mang tinh hoa của văn hóa. Điều mà Just VietNam tôn trọng chính là cái hồn của món ăn, là sự tín nhiệm của người dùng và những lời ngợi khen để có thể đem danh tiếng của ẩm thực Việt ra khắp nơi trên thế giới.

Vàng và đỏ là những màu sắc gam nóng, nó sáng và sang trọng, nó cũng thu hút sự chú ý của người khác. Bản thân hai gam màu này cũng mang những ý nghĩa độc đáo. Sự kết hợp hài hòa của hai sắc màu khiến cho logo của nhà hàng cũng mang những ý nghĩa mới mẻ và khác lạ, khoác lên cho logo một tầng ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

Thêm một điều thú vị về màu sắc nữa là vàng và đỏ là hai gam màu mang lại cảm giác nồng nhiệt và giàu sức sống. Hệ thần kinh của chúng ta khá mẫn cảm với màu vàng và đỏ, nhiều người cảm thấy thèm ăn khi quan sát những màu sắc này. Nên sử dụng màu vàng và đỏ trong logo có thể khiến thực khách ấn tượng nhiều hơn với nhà hàng Just VietNam và có thể khiến họ ăn uống ngon miệng hơn. Không chỉ chăm chút trong từng đường nét của logo biểu tượng, Just VietNam chăm chút trong từng công đoạn chế biến và phục vụ. Sẽ có một ngày ẩm thực Việt Nam vang danh thế giới, và có một ngày Just VietNam trở thành thương hiệu của tinh hoa.

 

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì