Thiết kế logo công ty tài chính AGM

Thiết kế logo AGM

Thiết kế logo AGM

Thiết kế logo AGM

Thiết kế logo công ty tài chính AGM - Tiêu biểu, bền vững và giản lược

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều các công ty về đầu tư tài chính, tạo nên một thị trường vô cùng sôi động và cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy, để tạo dựng được hình ảnh thương hiệu hấp dẫn, thuyết phục với khách hàng ít nhất cần bắt đầu từ thiết kế Logo – biểu tượng của công ty. Làm sao để khách hàng có thể nhìn vào logo và nghĩ ngay tới thương hiệu là một bài toán khó với doanh nghiệp cũng như nhà thiết kế.

Logo của công ty AGM được tạo dựng theo lối chữ viết kết hợp với hình ảnh biểu trưng.

Xét về phần bố cục, logo thiết kế của công ty đầu tư tài chính AGM là sự kết hợp giữa con sóng và hình dáng của sừng trâu Charging Bull – biểu tượng của trung tâm tài chính New York.

Hình tượng con sóng lột tả hết sự hùng vĩ, mạnh mẽ, đẹp đẽ và thậm chí là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh, từng đợt sóng lướt đi hiên ngang không ngại bão giông. Giống như công ty đầu tư tài chính AGM luôn sẵn sàng đối đầu với khó khăn thách thức. Bởi nguyên lý hoạt động của sóng và luôn luôn chuyển động không ngừng, khi lên cao, khi xuống thấp, khi dài, khi ngắn nên phần thân sóng được uốn lượn mềm mại tượng trưng cho những lúc thăng trầm của ngành tài chính nhưng không vì thế mà thiếu đi sự táo bạo, quyết liệt.

Hình tượng sừng trâu Charging Bull là biểu tượng sức mạnh của nền kinh tế Hoa Kỳ - được xem là Trung tâm Tài chính Thế giới (vì có sàn giao dịch chứng khoán New York). Chiếc sừng biểu hiện cho sức mạnh quyền lực, biểu tượng cho thị trường tài chính phồn vinh và thành đạt. Hình ảnh này thể hiện công ty đầu tư tài chính AGM sự sẵn sàng thách đấu và không ngại khó khăn, mạo hiểm, húc tung mọi rào cản để tăng tốc, phát triển cực mạnh của thị trường đầu tư tài chính.

Xét về màu sắc của biểu tượng là sự kết hợp giữa đỏ, xanh lá cây đậm và màu đen. Tưởng chừng 3 gam màu mạnh sẽ tạo ra sự đối lập nhưng sự kết hợp này vẫn tạo nên được sự hài hòa, hợp với yếu tố phong thủy.

Màu xanh lá cây đậm là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú. Màu xanh lá cây còn thể hiên sự trẻ trung, hiện đại, tin cậy và cảm giác an toàn. Qua gam màu này, AGM muốn nhắn gửi tới khách hàng một thông điệp về sự ổn định, tin tưởng và không ngừng vươn xa hơn nữa. Đồng thời màu xanh là đại diện cho mệnh Mộc, khi kết hợp với màu đỏ - mệnh Hỏa còn cho thấy tính tương sinh của ngũ hành là Mộc sinh Hỏa, tạọ nên sự thuận lợi trong quá trình đầu tư và phát triển.

Màu đỏ là màu của máu và lửa, nó gắn liền với sức mạnh về quyền lực, sự quyết tâm. Màu đỏ được sử dụng trong thiết kế logo AGM làm cho người nhìn nó cảm thấy nóng hơn, khát khao mãnh liệt hơn. Màu đỏ thể hiện cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm đam mê quyền lực khá lớn. Bên cạnh đó, màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu là một màu mang lại sự tự tin và may mắn trong công việc và cuộc sống.

Màu đen mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng là màu đi liền với quyền lực. Màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn, bí ẩn. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt của con người. Màu đen sẽ tạo cho người nhìn cảm giác vừa run sợ, vừa kích thích, lôi cuốn. Trong cuộc sống những người thực sự thích màu đen không nhiều. Nhưng rất nhiều người lại thích sử dụng màu đen. Bởi trong quan niệm hiện đại, màu đen mới là biểu tượng của giàu sang và quyền lực.

Đặc biệt hơn nữa, màu sắc trong thiết kế logo AGM cũng được lấy ý tưởng dựa trên sự phù hợp với người chủ của doanh nghiệp.

Có thể nói, các đường nét cách điệu, các chi tiết về màu sắc thiết kế đã thể hiện được sự mạnh mẽ, vươn cao, vút lên, tạo nên sự phát triển không ngừng của AGM, đồng thời cũng tạo được sự tin cậy với các đối tác, khách hàng của công ty.

 

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì