Thiết kế logo thời trang Ostun

thiet ke logo thoi trang ostun

thiet ke logo thoi trang ostun

thiet ke logo thoi trang ostun

thiet ke logo thoi trang ostun

Ý nghĩa của mẫu thiết kế logo thời trang giày, phụ kiện Ostun

Ostun là shop thời trang online, chuyên cung cấp các sản phẩm giày thể thao và phụ kiện các loại. Biểu tượng Logo Ostun là hai hình elip lồng vào nhau tạo nên sự liên kết chặt chẽ và chắc chắn. Lấy cảm hứng từ hình ảnh trái tim lồng ghép với nhau, logo mang hai ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đến khách hàng và tượng trưng cho chất lượng sản phẩm. Trái tim trong biểu tượng của Ostun không đơn thuần là sự gắn kết chắc chắn giữa thương hiệu và khách hàng mà cồn truyền đạt thông điệp: đi từ trái tim đến trái tim mà người chủ nhãn hàng đề ra khi sáng lập. Logo Ostun mang một hình ảnh đẹp, dễ nhớ, thể hiện sự nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng như chính những nhân viên của cửa hàng Ostun.

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của logo này không thể thiếu cách phối hai tông màu đỏ và trắng. Có thể thấy, hai màu này hòa quyện vào nhau một cách khéo léo và hoàn hảo.

Màu đỏ luôn là tông màu được các doanh nghiệp yêu thích khi thiết kế logo. Vừa rực rỡ bắt mắt, dễ nhận dạng lại mang theo ý nghĩa tốt đẹp. Sắc đỏ đó là màu sắc của tâm huyết, của sự nhiệt tình và cũng là lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Vì thế, màu đỏ được chúng tôi làm màu chủ đạo để tạo nên hình ảnh của thương hiệu. Bên cạnh đó, màu đỏ là màu của sự năng động, phá cách, đam mê, quyến rũ và phiêu lưu, màu của cảm xúc và sự thụ hưởng.

Nếu đỏ là màu của sự nhiệt tình thì trắng là màu của sự thanh khiết. Sử dụng sắc trắng trong logo làm người ta có cảm giác tinh cậy và rõ ràng. Trắng là màu của sự sang trọng, lịch thiệp, nó còn gắn liền với ánh sáng, sự khởi đầu, và được xem là màu của sự hoàn hảo. Ngoài ra, màu trắng còn có ý nghĩa đơn giản và an toàn. Chính sự đơn giản của sắc trắng khi phối hợp với màu sắc rực rỡ như màu đỏ không những không lu mờ mà còn làm giảm bớt sự gay gắt về thị giác cho người xem.

Nhìn tổng thể, hai màu này được kết hợp với nhau hài hòa, trang nhã và sang trọng làm nổi bật cả logo, điều này sẽ khiến cho khách hàng có thể nhớ đến hình ảnh ngay từ lần đầu. Không những vậy, khi khách hàng mua hàng lần đầu cũng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như cách chăm sóc tận tình của Ostun như những gì mà logo của cửa hàng chúng tôi đã cam kết: nhiệt tình, rõ ràng và tận tâm. Chúng tôi luôn lấy danh ngôn “Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu” là chính. Đến với Ostun, bạn sẽ dễ dàng tìm được những mẫu giày thể thao mới nhất từ các hãng nổi tiếng như: Adidas, Nike, Converse, Puma, New Balance,…, mang phong cách riêng cho bạn.

 

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì