Thiết kế logo phòng khám nha khoa DoDent

thiet ke logo phong kham nha khoa

thiet ke logo phong kham nha khoa

thiet ke logo phong kham nha khoa

 

Ý nghĩa của mẫu thiết kế logo phòng khám nha khoa DoDent

Một thương hiệu muốn thành công phải biết chú trọng đến xây dựng hình ảnh. Mà hình ảnh quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm ở các thương hiệu chính là logo của họ. Một logo đẹp, được đầu tư và chăm chút cho thấy tinh thần và kỳ vọng mà người chủ đặt vào doanh nghiệp. Logo’s cũng đại diện cho hướng đi, khả năng phát triển và bao hàm cả những ẩn ý về chất lượng mà doanh nghiệp có thể đem lại.

Nha khoa là một ngành nghề khá tỉ mỉ nhưng lại tối giản. Ngay từ khi bắt đầu công việc chúng tôi hiểu khách hàng muốn gì. Không sử dụng gam màu trắng xanh truyền thống người ta vẫn dùng khi thiết kế logo cho ngành y dược. Cũng không sử dụng biểu tượng chiếc răng mà các phòng khám nha thường dùng. Logo được chúng tôi thiết kế cho Dodent mang phong cách khác biệt. Nhìn vào tổng thể logo nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ, thu hút mà đơn giản với nền trắng và kí tự màu đen đỏ. Hình ảnh biểu tượng được chọn của logo Dodent là hình chữ D cách điệu trông giống một chiếc ghế nha khoa nhìn từ trên xuống. Cảm giác khi nhìn vào biểu tượng của DoDent là tin cậy và vững chắc. Thiết kế của phòng khám nha khoa này đang truyền tải một thông điệp rất rõ ràng và súc tích rằng chúng tôi là nơi đáng tin cậy, chúng tôi có sự tinh tế, tỉ mỉ và vững chắc mà không phải ai cũng có.

Đối với người Mỹ màu đỏ là một màu sắc vô cùng có ý nghĩa. Đó không chỉ là màu cờ tổ quốc, màu đại diện cho sự sôi nổi mà còn đại diện cho tinh thần Mỹ. Người Mỹ rõ ràng, nóng bỏng, họ làm việc bằng đam mê và nhiệt huyết. Trong bất kỳ ngành nghề nào người Mỹ cũng thể hiện tình yêu sâu sắc với công việc và tính rõ ràng, khách quan. Phòng khám nha khoa Dodent chọn màu đỏ làm chủ đạo cho màu logo chính là muốn thể hiện sự kỷ luật, trách nhiệm và nhiệt huyết ấy. Mỗi khách hàng đến với Dodent đều sẽ được đón tiếp bằng sự nhiệt tình, được chăm sóc bằng sự tinh tế cẩn thận và hài lòng với dịch vụ mà phòng khám nha khoa Dodent mang lại.

Màu đen trong văn hóa Mỹ khá khác biệt khi nó biểu trưng cho quyền lực và sức mạnh. Nhưng trong thiết kế logo của nha khoa Dodent màu đen lại đại diện cho những điều bí ẩn và phép thuật. Sự phối hợp giữa màu sắc đen đỏ khiến tổng thể logo trở nên mạnh mẽ và trừu tượng. Nó khơi gợi cảm giác muốn khám phá và tò mò của khách hàng. Tuy nhiên ngay từ trên logo của mình nha khoa Dodent đã đưa ra lời khẳng định chắc chắn về chất lượng. Đến với phòng khám nha của chúng tôi bạn sẽ biết phép màu được tạo ra thế nào. Mọi vấn đề phức tạp về nha khoa chúng tôi đều có thể giải quyết và khiến bạn hài lòng nhất.

Nếu chỉ nói về màu sắc, người đặt bút vẽ và thiết kế nên logo của phòng khám nha khoa Dodent khá thành công khi tạo nên một logo đủ ấn tượng nhưng lại tối giản. Nền màu trắng của logo cho người ta cảm giác sạch sẽ và rõ ràng. Về hiệu ứng thị giác nó còn làm nổi bật lên phần biểu tượng đỏ đen và dòng slogan màu đen của phòng khám này. Câu slogan “smiles everyday” khiến cho khách hàng hiểu được lòng yêu nghề của đội ngũ y bác sĩ và các nhân viên y tế tại nơi này. Mỗi ngày với họ đều vui vẻ, mang lại nụ cười và họ cũng muốn mang lại nụ cười cho những bệnh nhân những khách hàng tìm đến với mình.

Ở Mỹ y tế cũng là một ngành dịch vụ và nha khoa là một ngày dịch vụ được ưa chuộng nhất. Người Mỹ đi chăm sóc răng định kỳ như cách chúng ta đi cắt tóc và làm móng. Phòng khám nha khoa Dodent mong muốn mình trở thành địa chỉ quen thuộc mà các khách hàng tìm đến. Họ cố gắng truyền tải sự nhiệt tình và tận tụy trong cả hành động lẫn những hình ảnh biểu tượng như logo phòng khám hay thiết kế nội thất cụ thể của phòng khám. Rời xa khỏi gam màu y tế cũ kỹ và nhàm chán, Dodent đang cố gắng khiến cho khách hàng thoải mái hơn khi đến với mình. Họ đang phấn đấu trở thành dịch vụ nha khoa đáp ứng tốt nhất cho khách hàng về cả dịch vụ và cảm giác. Và logo mới đã giúp họ thu được những ấn tượng đầu tiên này.  

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì