Thiết kế logo tư vấn du học JANAVI

Thiết kế logo công ty tư vấn du học Nhật Bản JANAVI

Thiết kế logo công ty tư vấn du học Nhật Bản JANAVI

Thiết kế logo công ty tư vấn du học Nhật Bản JANAVI

Thiết kế logo công ty tư vấn du học Nhật Bản JANAVI

Thiết kế logo công ty tư vấn du học Nhật Bản JANAVI

Thiết kế logo công ty tư vấn du học Nhật Bản JANAVI

Thiết kế logo công ty tư vấn du học Nhật Bản JANAVI

Ý nghĩa của mẫu thiết kế logo công ty tư vấn du học JANAVI

Mẫu thiết kế logo cho công ty du học Nhật Bản JANAVI có lẽ là mẫu logo mang nhiều ý nghĩa văn hóa nhất từ trước tới nay do chúng tôi sáng tác.

Thoạt nhiều, logo JANAVI có cấu trúc rất đơn giản, với tông màu chủ đạo là màu đen, chỉ có một chi tiết nhỏ hình tròn màu đỏ nổi bật, nhưng toàn thể logo vẫn toát lên sự nghiêm túc, dễ gần, gây được thiện cảm với người xem.

Trong quan niệm của người Nhật, màu đen biểu trưng cho sự quyết đoán, trường tồn giống như tinh thần của người Võ Sĩ Đạo Nhật Bản. JANAVI sẽ là nơi  giúp các bạn học sinh được rèn luyện, đào tạo không chỉ ngôn ngữ Nhật Bản, các chuyên ngành học tập trên đất nước Nhật, mà còn cả ý chí của mỗi con người.

Màu đen cũng tượng trưng cho lòng dũng khí. Đây là một truyền thống văn hóa về nhân cách con người rất được đề cao trên đất nước Nhật Bản. Con người có dũng khí là sẽ có sức mạnh để làm nên tất cả. Với tinh thần đó, với phương châm đó, JANAVI mong muốn sẽ truyền đạt lại ngôn ngữ, văn hóa cũng như tinh thần Nhật Bản cho mỗi học viên của mình.

Bên cạnh đó, chữ J được cách điệu với biểu tượng hình bậc thang, với mong muốn mỗi học sinh đến với trung tâm đều có sự thành đạt, bước lên trên đỉnh cao của việc học hành và sự nghiệp. Slogan “TIẾP BƯỚC TƯƠNG LAI” được đặt hợp lý dưới tên JANAVI, có thể truyền tải mạnh mẽ và rõ nét nhất phương châm hoạt động và mục tiêu mà JANAVI đã, đang và sẽ hướng tới.

Ngoài ra, màu đỏ tuy chỉ xuất hiện rất ít ỏi nhưng lại giúp làm “sáng bừng” tổng thể chung. Màu đỏ mà chúng tôi sử dụng chính là màu đỏ trong quốc kì của Nhật Bản. Không những vậy, màu đỏ còn là màu của niềm tin chiến thắng, màu của vui vẻ hạnh phúc, màu của thành công rực rỡ mang may mắn và thành công, mang đến cảm giác hứng khởi, năng động và thân thiện.

Màu đen và màu đỏ trong các thiết kế logo thường được phối hợ cùng nhau, vừa mang hiệu ứng thẩm mỹ, vừa tạo sự gắn kết, song hành mạnh mẽ. Cách sử dụng kiểu chữ cũng mang lại cảm giác vững chắc, tin tưởng, tạo được uy tín của công ty đối với các khách hàng về một đơn vị cung cấp dịch vụ làm việc nghiêm túc, có hiệu quả.

Thông qua biểu tượng trên, JANAVI muốn truyền tải thông điệp rằng: chúng tôi luôn giúp bạn đạt được những thành công trong sự nghiệp một cách dễ dàng thông qua những dịch vụ chuyên nghiệp của JANAVI, để từ đó khẳng định thương hiệu, khẳng định uy tín và trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì