Thiết kế logo Chez Nous Coffee

Thiết kế logo quán cafe Chez Nous

Thiết kế logo quán cà phê Chez Nous

Thiết kế logo quán cà phê Chez Nous

Thiết kế logo quán cà phê Chez Nous

Thiết kế logo quán cà phê Chez Nous

Thiết kế logo quán cà phê Chez Nous

Ý tưởng thiết kế logo quán cà phê Chez Nous.

Những tiêu chuẩn cơ bản khi thiết kế logo là không có quá 3 gam màu, phải dễ in ấn, dễ gia công...Mặc dù logo của Cafe CHEZ NOUS chứa khá nhiều kí tự, màu sắc đơn giản, nhưng đây có thể coi là một trong những logo thiết kế thành công nhất của chúng tôi từ trước tới nay, được khách hàng đánh giá rất cao.

Ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, rất nhiều người đã dành lời khen tặng cho mẫu thiết kế này bởi phong cách đơn giản nhưng vẫn toát lên sự hiện đại, sang trọng. Khác với nhiều hãng cafe, CHEZ NOUS lại lựa chọn gam màu đen vào màu sắc chủ đạo. Đó cũng là màu chủ đạo của hương vị cafe nguyên chất, không pha thêm sữa, hương thơm ngào ngạt, mùi vị đậm đà, khó quên.

CHEZ NOUS là quán cafe mang phong cách cổ điển của Pháp, bởi vậy tiêu chí khách hàng đưa ra là phải giữ được nét cổ điển nhưng phải nổi bật được nét hiện đại, thanh lịch của nước Pháp. Ngoài ra, logo phải dễ sử dụng làm biển hiệu, trang trí bên ngoài, bên trong cửa kính của quán...

Trước yêu cầu trên, chúng tôi đã lựa chọn 2 tông màu được đánh giá là “sang chảnh”, đẳng cấp nhất đối với loại hình kinh doanh cafe, đó là Màu Đen và Màu Vàng.

  • Màu đen: thường được sử dụng trong các mẫu thiết kế cao cấp. Với mẫu logo của cafe CHEZ NOUS, màu đen thể hiện sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp của quán
  • Màu vàng: được nổi bật trên nền đen, tỏa sáng với sự lạc quan, vui tươi. Màu vàng mang theo hi vọng  về một tương lai tích cực. Màu vàng sẽ tiến so với màu sắc xung quanh và thấm nhuần lạc quan và năng lượng, cũng như châm ngòi cho những suy nghĩ sáng tạo. Màu vàng chính là màu của sự thịnh vượng, phát triển.

Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy khi thiết kế logo cũng được chúng tôi đặt ra rất cao. Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy; Màu vàng tượng trưng cho mệnh Kim. Trong thuyết ngũ hành, Kim sinh Thủy. Màu đen là màu của Cafe, chính vì vậy, việc sử dụng gam màu Vàng sẽ giúp cho công việc kinh doanh của quán ngày càng phát triển hơn, thương hiệu ngày càng mở rộng hơn, định vị rõ nét hơn nữa với các khách hàng.

Ngoài ra, sự bố trí giữa các khối màu, khoảng không, cách sử dụng phông chữ một cách hiệu quả cũng gây ấn tượng mạnh mẽ đối với mẫu thiết kế logo này. Tên quán CHEZ NOUS có kiểu cách đơn giản, nhưng lại rất mềm mại, trang nhã, lịch sự, sang trọng. Các phần bo tròn đường nét không chỉ nhẹ nhàng mà còn tạo nên sự chắc chắn, có tính liên kết chặt chẽ.
Đặc biệt, nếu nhìn từ trên xuống, lòng trong của chữ O được cách điệu uyển chuyển, nhẹ nhàng, với hình ảnh ly cafe cùng chiếc muỗng nhỏ bên cạnh, cùng lớp bọt đang chuyển động, tạo cho toàn bộ kết cấu logo thêm phần sống động, kích thích người xem có cảm giác muốn thử ngay một tách cafe của thương hiệu CHEZ NOUS.
Không những vậy, chỉ cần nhìn vào dòng chữ “COFFE & WAFFLE”, khách hàng cũng có thể nắm rõ mặt hàng chủ đạo mà CHEZ NOUS kinh doanh là Cafe và Bánh Kẹp. Chỉ cần 1 logo những đã thể hiện được tất cả những gì CHEZ NOUS muốn gửi gắm và truyền thông điệp tới khách hàng của mình.

 

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì