Thiết kế logo QuikPik coffee

Thiết kế logo QuikPik coffee

Thiết kế logo nhà hàng, quán cà phê

Thiết kế logo nhà hàng, quán cà phê

Thiết kế logo nhà hàng, quán cà phê

Thiết kế logo nhà hàng, quán cà phê

Thiết kế logo nhà hàng, quán cà phê

Thiết kế logo nhà hàng, quán cà phê

Ý nghĩa mẫu thiết kế logo QuikPik Coffee

Từ trước tới nay, Cafe luôn là thứ đồ uống giúp cho chúng ta tỉnh táo hơn khi làm việc, chống lại những căng thẳng, mệt mỏi. Bởi vậy, các hãng cafe liên tục tung ra những sản phẩm, thương hiệu của riêng mình. Làm thế nào để tạo được ấn tượng với khách hàng về một thương hiệu cafe mang phong riêng biệt lại không phải là việc dễ dàng. Chính vì vậy, thiết kế một logo cho quán Cafe phải được đầu tư có chiều sâu, phải có sự am hiểu kiến thức sâu rộng mới có thể tạo được sự nhận diện thương hiệu rõ nét với khách hàng.

Với sản phẩm thiết kế logo cho quán Cafe QUIK PIK COFFEE, khách hàng đánh giá rất cao thiết kế mang tính sáng tạo, chỉ cần nhìn qua cũng giúp người xem cảm thấy hưng phấn, kích thích, muốn thử ngay cafe ở đây.

QUIK PIK COFFE  hoạt động theo cách thức cafe giao hàng tận nơi bằng xe máy. Chính vì vậy, chúng tôi đã cách điệu một cách khéo léo, uyển chuyển hình ảnh của chiếc xe máy được lồng ghép trong tách cafe, thể hiện được toàn bộ dịch vụ của quán đối với khách hàng – dù vận chuyển bằng xe máy nhưng cafe lúc nào cũng được đảm bảo nóng hổi, thơm ngon. Sự sáng tạo này rất “thoáng mắt”, không có cảm giác rối rắm, khó chịu.

Slogan của QUIK PIK COFFE được đặt hợp lý bên dưới, thể hiện rõ ràng tiêu chí phục vụ của quán “One Minute For Good Coffee!”. Bên cạnh đó, kiểu chữ mà người thiết kế sử dụng được đánh giá rất vững chắc, tạo độ tin tưởng, uy tín với khách hàng, đồng thời cũng rất trẻ trung, phong cách, hiện đại.

Một trong các yếu tố tạo nên sự thành công của logo này không thể không kể tới cách phối tông màu, sử dụng, kết hợp hai loại màu sắc Da cam và Nâu.

  • Màu Nâu: được sử dụng phổ biến trong các logo Cafe, đó cũng là màu tượng trưng cho hạt Cafe thơm ngon, sang trọng, chứa đựng nhiều bí ẩn, ấm cúng, mạnh mẽ. Đây cũng là một màu trung tính, mang cảm giác vững chắc, đáng tin cậy.
  • Màu Da cam: là một màu được yêu thích trong các sáng tạo nghệ thuật, thực phẩm và các ngành công nghiệp thể thao. Trong một số lĩnh vực, nó gợi lên một cảm giác ngon miệng, và ở một số lĩnh vực khác, nó cho thấy năng động, sáng tạo và năng lượng. Màu cam là màu sắc ưa thích cho các ngành công nghiệp kinh doanh với các sản phẩm và thực phẩm trẻ em. Một số ngành công nghiệp sáng tạo bằng cách sử dụng màu cam để giúp họ nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Sự thể hiện màu cam trong logo của QUIK PIK COFFEE  mang ý nghĩa sống động, vui tươi, nghệ thuật, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, Màu Da Cam và Màu Nâu cũng mang ý nghĩa phong thủy rất cao. Màu Cam tượng trưng cho mệnh Hỏa, Màu Nâu tượng trưng cho mệnh Thổ. Trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, bởi vậy, khi đặt 2 gam màu này đứng cạnh nhau, chắc chắn việc kinh doanh của QUIK PIK COFFEE sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, phát triển, đạt được lợi nhuận, doanh thu cao, cũng như tạo được thương hiệu mạnh mẽ đối với khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của quán.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì