Thiết kế logo công ty giải trí, âm nhạc TZM

Thiết kế logo công ty giải trí TZM

Thiết kế logo công ty lĩnh vực giải trí, âm nhạc

Thiết kế logo công ty lĩnh vực giải trí, âm nhạc

Thiết kế logo công ty lĩnh vực giải trí, âm nhạc

Thiết kế logo công ty lĩnh vực giải trí, âm nhạc

Ý nghĩa của mẫu thiết kế logo công ty TZM

TZM entertainment là công ty hoạt động chuyên trong mảng giải trí, âm nhạc và thu âm. Sau khi tìm hiểu về đặc thù của lĩnh vực, CTK đã lựa chọn thiết kế logo của TZM theo phong cách chữ viết cách điệu.

Cụ thể, 3 chữ TZM được lồng vào nhau thành hình khối vừa cân xứng, vừa mềm mại, linh hoạt, bay bổng giống như vai trò của ngành giải trí, âm nhạc đó là mang đến những cảm xúc, tác động cho tâm hồn, tình cảm của con người, giúp con người cân bằng trong cuộc sống.

Biểu tượng đã tạo cảm giác như có người đang nhảy múa, tạo dáng mềm mại và uyển chuyển theo âm nhạc.

Những đường ngăn cách giữa các chữ thoáng, mở, cố ý tạo cho người nhìn cảm nhận như những con đường, những ngã rẽ giao thoa nhau, tạo ra cảm giác về sự chuyển động liên tục, không ngừng tiềm tàng ngay trong chính hình khối đó.  Điều này không chỉ có ý nghĩa về sự năng động, khả năng theo kịp xu thế của TZM mà nó còn ẩn chứa thông điệp “TZM là ngã rẽ quan trọng, nơi nâng bước những giấc mơ thành hiện thực”.

Đặc biệt, với việc cách điệu các góc cạnh của chữ bằng những mũi nhọn gợi tưởng về mũi tên, sự tiến lên. TZM entertainment cũng ngầm truyền tải tới những khách hàng của mình sự khẳng định “dù có lựa chọn đi con đường nào, khi đồng hành cùng TZM, bạn cũng sẽ tới được thành công”.

Giải trí, âm nhạc cũng là lĩnh vực đặc biệt, luôn đòi hỏi sự sáng tạo, độc đáo vì vậy, logo của TZM được đội ngũ thiết kế logo của CTK phối hợp bởi nhiều mảng màu vô cùng bắt mắt từ các gam màu nóng đến gam màu lạnh, thể hiện cho sự đa dạng, đầy màu sắc, tràn ngập sức sống và sức sáng tạo không giới hạn mà TZM hứa hẹn mang lại cho khách hàng thông qua dịch vụ cung cấp. 

 

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì