Thiết kế logo công ty Bình Minh Việt

Thiết kế logo công ty huấn huyện an toàn cho trẻ em

Thiết kế logo công ty huấn huyện an toàn cho trẻ em

Thiết kế logo công ty huấn huyện an toàn cho trẻ em

Ý NGHĨA CỦA MẪU THIẾT KẾ LOGO BMV

Công ty Bình Minh Việt là đơn vị có trụ sở tại Tp. HCM chuyên tổ chức các khóa huấn luyện và tư vấn về an toàn cho trẻ em, cho các bậc phụ huynh, cho nhân viên các doanh nghiệp.

Khi nhận được đơn đặt hàng và xác định đây là một lĩnh vực đậm chất nhân văn và tính xã hội cộng đồng cao, logo của công ty Bình Minh Việt đã được đội ngũ thiết kế lên ý tưởng, phác thảo và hiệu chỉnh rất chi tiết, tỉ mỉ theo tiêu chí cô đọng, súc tích, giàu ý nghĩa và tính gợi hình độc đáo. 

Logo được tạo lập bằng 3 chữ cái đầu viết tắt của tên công ty BMV với màu sắc chủ đạo là màu xanh lá đại diện cho các giá trị: Tự nhiên, khỏe mạnh, đổi mới và phong phú.

Điểm nhấn nổi bật của mẫu thiết kế logo nằm ở biểu tượng chữ M và hình tròn trung tâm:

  • Hình tròn màu xanh dương bên ngoài mang ý nghĩa bao bọc, bảo vệ
  • Màu trắng thể hiện sự thẳng thắn, nhân từ
  • Chữ M màu xanh lá thể hiện cho sự nguyên thủy, tự nhiên

Bố cục này gửi gắm thông điệp vô cùng mới mẻ rằng, muốn con cái hay chính chúng ta tránh được những bi kịch, tai nạn thì thay vì tránh né, phải thẳng thắn nhìn nhận, đối diện với những điều đó bằng sự giáo dục và thực hành hợp lý. Chính sự giáo dục và nhận thức về an toàn từ suy nghĩ, thói quen, lối sống, một cách tự nhiên ở mọi lúc mọi nơi trong sinh hoạt hằng ngày mới chính là sự bao bọc êm ái, bền vững và an toàn nhất.

Ngoài ra, với việc cách điệu phần màu trắng khéo léo, mềm mại giống như hình chiếc gối êm ái, nâng đỡ. Logo còn cho thấy rằng, sự an toàn và tình yêu cũng chính là thứ tương đồng,  dù vô hình nhưng vô giá và có thể cảm nhận được.

Với dụng ý để vòng tròn bao quanh chữ M được đặt ở giữa 2 chữ B và V, logo của công ty Bình Minh Việt đã nỗ lực chuyển tải tới khách hàng tâm huyết quan trọng, trung tâm nhất của công ty chính là mang lại những giá trị an toàn cho các bậc phụ huynh và em nhỏ.

Hi vọng với những giá trị nhân văn sâu sắc và vô cùng thiết thực với cuộc sống như vậy, công ty Bình Minh Việt sẽ ngày càng nhận được sự đón nhận của cộng đồng. 

 

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì