Thiết kế logo công ty vé máy bay Trust Air

Thiết kế logo công ty vé máy bay Trust Air

 Logo công ty đặt vé máy bay Trust Air.

 

Thiết kế logo hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Trust Air

Thiết kế danh thiếp công ty Trust Air.

Thiết kế logo hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Trust Air

Thiết kế tờ rơi A5 Trust Air.

Thiết kế bộ nhận diện văn phòng công ty vé máy bay trực tuyến Trust Air

Thiết kế bộ nhận diện văn phòng công ty Trust Air

Thiết kế logo hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Trust Air

 

Ý nghĩa của mẫu thiết kế logo Trust Air

Biểu tượng logo của TrustAir được xây dựng, kết hợp dựa vào các tiêu chí trong hoạt động kinh doanh từ phía công ty: mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ đặt vé trực tuyến tại TrustAir, đúng như câu Slogan của công ty: “Khởi nguồn niềm tin”.

Đầu tiên, xét về yếu tố màu sắc. Logo được sử dụng hai gam màu: xanh nước biển và vàng nghệ.

  • Màu xanh nước biển tượng trưng cho mệnh Thủy
  • Màu vàng nghệ tượng trưng cho mệnh Kim

Trong  ngũ hành, Kim sinh Thủy, mang đến sự thịnh vượng cho Thủy. Từ “Trust” có màu xanh, “Air.vn” có màu vàng, mang ý nghĩa  đẩy mạnh sự phát triển. Với TrustAir, yếu tố niềm tin được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, chuyên gia thiết kế logo đã sử dụng màu vàng ở “Air.vn”, như thúc đẩy “Trust – niềm tin” ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tiến xa hơn nữa. 

Cách sắp xếp khối màu đứng cạnh nhau tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hoàn toàn hợp lý. Người thiết kế không sử dụng sự lồng ghép chữ cái mà tách riêng từng khối. Nó thể hiện cách làm việc đơn giản nhưng vô cùng khoa học của công ty TrustAir, khiến khách hàng khi tìm đến sử dụng dịch vụ của TrustAir sẽ không bị gây phiền hà vì mất quá nhiều thời gian cho việc đặt vé qua mạng.

Việc sử dụng phông chữ cũng mang ý đồ của người thiết kế. Từ “Trust” được thiết kế không cầu kì, uốn lượn, hoa mỹ mà lại rất nhẹ nhàng, tạo cho người xem cảm giác tin tưởng, vững chắc như đúng với ý nghĩa mà nó chứa đựng. Ngoài ra, chữ A trong từ AIR được cách điệu mang hình tượng của chiếc máy bay, thể hiện đúng lĩnh vực hoạt động của công ty.

Đây là mẫu thiết kế logo được khách hàng đánh giá rất cao vì nó thể hiện được sự kết hợp hài hoà giữa ba phạm trù trong  thiết kế đương đại với sự sáng tạo của nguời thiết kế:  màu sắc, ngũ hành, độ đặc - rỗng, tạo nên sự cô đọng giữa tương quan mảng nét. Logo TrustAir đã đạt được đủ yếu tố thẩm mỹ và hoàn chỉnh trong cái nhìn thương hiệu.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì