Thiết kế logo công ty du lịch Viet10 tại Hà Nội

Mẫu thiết kế logo công ty du lịch Viet10 tại Hà Nội

Thiết kế logo công ty du lịch Viet10 tại Hà Nội

Thiết kế logo công ty du lịch Viet10 tại Hà Nội

 

Những mẫu thiết kế logo khác của công ty du lịch Viet10

Thiết kế logo công ty du lịch tại Hà Nội

Thiết kế logo công ty du lịch tại Hà Nội

Thiết kế logo công ty du lịch tại Hà Nội

Thiết kế logo công ty du lịch tại Hà Nội

 

Biểu tượng của logo Viet10 được cách điệu từ số 0 và chiếc vali cần đẩy chứa đầy đồ dùng đang được một người kéo đi.
Biểu tượng có thể được sử dụng riêng (không dùng chung với phần chữ trên logo). Nhưng phải đảm bảo tên thương hiệu hoặc logo đầy đủ được nhắc đến trong tài liệu.
 
Dịch vụ thiết kế logo cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn. Logo được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng.
 

Giải thích ý nghĩa logo:

Công ty Viet10travel hoạt động trong lĩnh vực du lịch, chuyên dành cho khách nước ngoài đến thăm quan Việt Nam, nên nhiệm vụ của người thiết kế là làm sao phải nổi bật được đặc thù của công ty khách hàng, cũng như nêu bật được thông điệp mà Viet10travel muốn truyền tải tới khách hàng của mình.

Sau 1 tuần lên ý tưởng và dựng thiết kế, mẫu logo Viet10travel đã được xây dựng với nhiều lựa chọn. Khách hàng đã chọn được phương án logo phù hợp bởi nó hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí cũng như mong muốn từ phía Viet10travel.

Logo là sự kết hợp của 2 màu xanh nước biển và hồng đậm của hoa mười giờ với ý nghĩa:

- Màu xanh nước biển: Việt Nam là một trong các nước có đường bờ biển dài nhất thế giới, với các bờ biển nổi tiếng như Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng…. Đây cũng là thế mạnh du lịch của nước ta, là một trong những điểm thu hút lượng khách du lịch đến thăm Việt Nam

- Màu hồng: tượng trưng cho sự ấm áp, nồng nhiệt, cởi mở giống như đất nước và con người Việt Nam, lúc nào cũng chào đón bạn bè khắp năm châu thế giới. Việc sử dụng màu hoa mười giờ trong biểu tượng số 10 cũng mang ý nghĩa công ty muốn gửi gắm trong đó: đứng trong danh sách 10 công ty Du lịch lữ hành có được độ hài lòng cao nhất từ phía khách hàng.

Hai gam màu này khi được sắp đặt bên cạnh nhau rất cân đối, hài hòa,  tạo cảm giác không bị rối mắt. Khi nhìn vào logo này, người  xem sẽ cảm nhận được trẻ trung, năng động, hiện đại, như đại diện cho sức trẻ đầy nhiệt huyết  trong con người và cách làm viêc của các nhân viên công ty Viet10travel.

Từ “Travel” được sử dụng theo phông chữ nhẹ nhàng, uốn lượn nghệ thuật, vừa giới thiệu được lĩnh vực hoạt động của công ty, nhưng lại không tạo cho người xem cảm giác nặng nề.

Ngoài ra, số 0 trong logo đã được người thiết kế cách điệu hóa, lồng ghép hình ảnh chiếc vali kéo đẩy một cách rất nhẹ nhàng, hợp lý, thể hiện sự sáng tạo, khiến cho những người chưa từng biết đến Viet10travel nhìn vào đó cũng nhận ra đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Những tư tưởng của người thiết kế muốn gửi gắm trong sản phẩm của mình đã khiến phía công ty Viet10travel hoàn toàn bị thuyết phục về tính phong thủy trong logo cũng như ý nghĩa hướng tới sự phát triển. Hi vong Viet10travel sẽ ngày càng tạo dựng được hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè thế giới và ngày càng có nhiều cơ hội giới thiệu cảnh đẹp và con người Việt Nam ra khắp năm châu bốn biển.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì