Thiết kế logo công ty xây dựng, trang trí nội thất GMT

Thiết kế logo công ty xây dựng, trang trí nội thất GMT

Thiết kế bộ nhận diện văn phòng công ty GMT

Thiết kế bộ nhận diện văn phòng công ty GMT

Thiết kế logo công ty xây dựng GMT

Thiết kế logo công ty trang trí nội thất GMT

Thiết kế ly sứ GMT

Thiết kế bộ nhận diện văn phòng công ty GMT

 

GMT là công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng các công trình trang trí nội, ngoại thất. Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất gỗ, cùng đội ngũ chuyên gia tài năng, GMT đã thực hiện nhiều dự án ở khu vực TP. HCM và các tỉnh.

CTK tự hào là đơn vị đảm nhận việc thiết kế bộ nhận diện văn phòng cho công ty GMT.

Ý nghĩa của logo công ty GMT

GMT là công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng các công trình trang trí nội, ngoại thất với bề dày kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án khu vực TP. HCM và nhiều tỉnh thành toàn quốc.

Người đại diện đặt hàng từ công ty GMT nói muốn có một logo không quá nhiều chi tiết cầu kỳ, đơn giản, ưa nhìn và tính độc đáo.

Sau khi lên phác thảo cho khách hàng duyệt một số ý tưởng, bộ logo của khách hàng được lựa chọn với phương thức đơn giản, hiện đại. Với màu xanh dương làm nền tảng chủ đạo, tượng trưng cho sự phát triển, thân thiện, trường tồn và luôn quan tâm đến người dùng.

Cấu trúc logo được giản lược tối đa, chỉ gồm 2 phần cơ bản, phần 3 đường cong đầu và phần tên công ty viết tắt.

Phần đầu chính là sự kết hợp và biến tấu của hình tượng bậc thang và mái vòm. 

Mái vòm là dạng kiến trúc hình bán nguyệt thay cho trần, được sử dụng qua nhiều giai đoạn lịch sử. Đây không chỉ là biểu tượng đặc trưng cho lĩnh vực ngành nghề xây dựng nói chung, nội thất nói riêng mà còn mang một giá trị rất tâm linh đó là “ Trường tồn, vĩnh cửu cùng thời gian”. 

Kết hợp với biểu tượng cầu thang – một sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực nội thất, logo của GMT cho thấy sự khẳng định đem lại những giá trị bền vững cho khách hàng một cách cẩn trọng, từng bước chắc chắn. Đi lên từ một nền tảng tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất. 

Ngoài ra, với sự khéo léo và tinh tế trong sắp xếp, biểu tượng ba đường cong cũng chính là một cánh quạt hoa tràn năng lượng. Điều này ẩn chứa một ý nghĩa lớn lao, đó chính là khả năng thổi một luồng sinh khí mới vào ngôi nhà của bạn thông qua việc cung cấp dịch vụ thiết kế và các sản phẩm nội thất sang trọng, trẻ trung và luôn theo kịp với xu hướng thế giới. 

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì