Thiết kế bao bì, nhãn hiệu

THIẾT KẾ BAO BÌ ĐẸP – NGHỆ THUẬT ĐỂ TĂNG DOANH THU

Hiện nay, xu hướng các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất đầu tư, chú trọng phần giao diện cho sản phẩm của mình ngày càng cao, mục đích nhằm tăng sức cạnh tranh với đối thủ, đồng thời định vị rõ nét hơn sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Để đạt được điều đó, vai trò của các doanh nghiệp và người thiết kế bao bì rất quan trọng.

 Tại sao chúng tôi lại đề cập đến vai trò của các doanh nghiệp trong việc xây dựng một mẫu bao bì, nhận dạng thương hiệu? Thực tế, không phải chủ doanh nghiệp nào cũng ý thức được tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì. Nhiều người nghĩ đơn giản rằng, chỉ cần một cái tên sản phẩm, cộng thêm vài hình ảnh liên quan, vậy là đã xong một mẫu bao bì.

Đây là suy nghĩ rất sai lầm, bởi một mẫu bao bì được gọi là thành công, phải hội tụ nhiều các yếu tố khác nhau. Đến lúc này, vai trò của người thiết kế lại được thể hiện rõ ràng, với sự hiểu biết về thẩm mỹ, kiến thức kinh doanh và kiến thức phong thủy. Tất cả các yếu tố trên tạo nên một sản phẩm bao bì thực sự nổi bật, ấn tượng và mang đến hiệu ứng kinh doanh sâu rộng.

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, CTK nhận thấy rằng, nhiều công ty đã không ngần ngại đổ chi phí đầu tư vào bao bì, dù sau chiến dịch này, họ có thể mất lợi thế về giá bán, nhưng bù lại, doanh thu tăng mạnh hơn và người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu nhiều hơn. Hay một nữ doanh nhân chia sẻ rằng bà không hiểu tại sao cùng loại sản phẩm, vị trí trưng bày hàng hóa như nhau nhưng sản phẩm của đối thủ cạnh tranh luôn thu hút người tiêu dùng, dù rằng sản phẩm của công ty bà có giá trị cao hơn sản phẩm đối thủ, ít ra là ở “thành phần sản phẩm” (được in trên bao bì). Cất công tìm hiểu và cử một số nhân viên khảo sát, vị giám đốc này mới “ngộ” ra là do bao bì không bắt mắt, người tiêu dùng không ngó tới thì làm sao đọc được những gì mà công ty “nắn nót” ghi trên đó. Sau đó, công ty này luôn dành khoảng từ 5% -10% chi phí cho việc thiết kế, nghiên cứu “chiếc áo” của sản phẩm.

80% khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng, phần lớn quyết định dựa vào mẫu thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng của sản phẩm.

Đó không chỉ là một con số ấn tượng, mà còn hết sức giàu ý nghĩa - đặc biệt với một thương hiệu mới trên thị trường!

Mỗi thương hiệu đều xây dựng một chiến lược riêng, cá tính riêng, đối tượng khách hàng riêng cho từng sản phẩm của mình. Đó là lý do cho một thiết kế bao bì chuyên nghiệp, lột tả đầy đủ cá tính sản phẩm, và phù hợp với người tiêu dùng.

Bao bì hấp dẫn làm tăng doanh số bán hàng là một điều đã được chứng minh. Khách hàng chỉ quan tâm đến những gì khiến họ yêu mến, thích thú. Bởi vì các sản phẩm của bạn sẽ được đặt cùng với hàng loạt các sản phẩm khác từ các đối thủ cạnh tranh trên cùng một quầy hàng, hãy làm cho chúng trở nên nổi bật. Chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó bằng dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những mẫu bao bì sản phẩm thật ấn tượng và hữu ích.

Hoạt động thiết kế bao bì bao gồm:

 • Thiết  kế kiểu dáng sản phẩm
 • Chụp ảnh sản phẩm
 • Thiết kế bao bì giấy, nhựa, thủy tinh, gỗ,...
 • Thiết kế bao bì thùng carton, vỏ hộp,...
 • Thiết kế mẫu thử
 • Thiết kế tem nhãn sản phẩm
 • Thiết kế phiếu bảo hành, thẻ bào hành, hướng dẫn sử dụng,...

Để xây dựng thành công một thương hiệu sản phẩm - thiết kế bao bì chính là yêu cầu tiên quyết và tối quan trọng. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp với hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt, thông tin đầy đủ theo quy định, thể hiện cá tính riêng, sẽ mang lại cho bạn 80% cơ hội chiên thắng trên kệ hàng.

CTK có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với các dự  án thiết kế tem nhãn đẹp – thiết kế bao bì làm hài lòng hàng trăm khách hàng. Không chỉ vậy, nhân viên thiết kế sáng tạo, đa phong cách, am hiểu văn hóa vùng miền nên dễ dàng tạo ra được các mẫu thiết kế bao bì đep và nhãn mác phù hợp với vùng miền mà sản phẩm tập trung phân phối. Đó là một trong các yếu tố quan trọng khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của CTK.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

 • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
 • Thiết kế poster, banner quảng cáo
 • Thiết kế wobbler, mobile hanger
 • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
 • Chuyên thiết kế website
 • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì