Thiết kế logo

Thiết kế logo

Đối với một công ty, doanh nghiệp, việc xây dựng bộ Nhận diện thương hiệu là rất cần thiết, như Card Visit, Phong bì thư, Tiêu đề thư, Bao bì sản phẩm, Website...Nhưng muốn tạo dựng được những thứ cần thiết này, việc đầu tiên là các doanh nghiệp cần phải có một LOGO - thể hiện thông điệp tiếp thị, là người giao tiếp đầu tiên với khách hàng. Việc lựa chọn logo trong kinh doanh là một nhiệm vụ rất quan trọng mà bạn cần phải đặc biệt chú ý. Xem một số mẫu thiết kế logo chúng tôi đã thiết kế tại đậy

Quan điểm về sự sáng tạo trong thiết kế logo

Với tên công ty và một chút sáng tạo nghệ thuật cùng những màu sắc hài hòa, chúng tôi đã có thể tạo ra một chiếc logo thể hiện được nét đặc trưng và văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Nó là cái mà bạn dùng để in lên mọi thứ, từ biển hiệu, biển quảng cáo, bao bì, tài liệu,…đến quần áo đồng phục nhân viên hay bất cứ nơi nào để người khác có thể nhận diện sự có mặt của bạn. Điều đó là hết sức quan trọng.

Nói thì rất dễ, nhưng để kết hợp được “sự sáng tạo với những màu sắc hài hòa” ấy, bắt buộc nhân viên thiết kế logo phải đạt được trình độ chuyên nghiệp nhất định, bởi đây là sản phẩm vô hình đại diện cho công ty, nó liên quan đến bảo hộ trí tuệ, bảo hộ thương hiệu. Nếu người nhân viên thiết kế không có trình độ, chỉ biết đi copy, cóp nhặt, việc tranh chấp, kiện tụng giữa các doanh nghiệp là điều rất dễ xảy ra.

Thiết kế logo công ty thời trang Vivo

Thông qua việc sử dụng màu sắc và đồ họa, logo của bạn sẽ được CTK  xây dựng trên nền tảng phản ánh hình ảnh tổng thể, thể hiện được những gì mà bạn muốn truyền đạt, thể hiện nét đặc trưng giúp người khác nhận dạng thương hiệu của bạn, đồng thời nó còn mang ý nghĩa quảng cáo nữa.

Ví dụ, sản phẩm kinh doanh của bạn là mỹ phẩm thì logo phải là cái gì đó tươi mới, hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với môi trường, có như thế mới có thể thể hiện được lợi ích tốt nhất của sản phẩm và thu hút được sự quan tâm, chú ý của người dùng. Với sản phẩm này, bạn chỉ cần tạo một logo đơn giản, có nghĩa bằng cách sử dụng tông màu đất và một kiểu chữ đơn giản sẽ tạo ấn tượng về một sản phẩm thân thiện, đó chính xác là những gì mà bạn muốn đạt được.

Logo có hai hình thức cơ bản: một là biểu tượng trừu tượng (như quả táo của Apple….); hai là sự cách điệu tên của công ty. Ngoài ra, nhân viên thiết kế cũng có thể kết hợp cả hai hình thức trên để tạo ra được một sản phẩm Logo đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Thiết kế logo tư vấn du học JANAVI

Để xây dựng hình ảnh, phong cách làm việc của công ty, doanh nghiệp 1 cách chuyên nghiệp hơn, thể hiện được tinh thần làm việc cũng như quy cách làm việc theo 1 tiêu chuẩn nhất định, thì điều kiện cần và phải có là chiếc logo phải được thiết kế tinh xảo, ấn tượng, thể hiện được hết thông điệp, ý nghĩa mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, đối tác.

Thiết kế logo không hề đơn giản, nó không phải chỉ là sản phẩm đồ họa thông thường mà chúng ta làm, mà nó mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Vì vậy, yêu cầu đặt ra cho người thiết kế logo của CTK là phải có sự hiểu biết, tinh tường để có thể tạo nên những hiệu ứng đặc trưng cho chiếc logo, mang màu sắc của thương hiệu, thể hiện được tầm nhìn bao quát và khả năng phát triển của công ty, doanh nghiệp trong tương lai.

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có những chiến lược kinh doanh nhất định để nâng tầm ảnh hưởng của mình đến với thị trường tiêu dùng. Để có thể thiết kế logo phù hợp nhất cho khách hàng của mình, CTK luôn xác định công việc nghiên cứu thị trường, xác định đối tượng khách hàng, người tiêu dùng là những yếu tố cần thiết nhất để tạo ra một sản phẩm Logo dễ dàng định vị trong tâm thức người tiêu dùng, tạo sự kích thích và khả năng mua hàng hiệu quả nhất.

Luôn lắng nghe và thấu hiểu những thắc mắc, mong muốn của khách hàng, CTK luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, giúp khách hàng truyền tải những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc, tạo ra sản phẩm mang đậm phong cách của công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin vào năng lực của mình khi mang tới cho khách hàng những sản phẩm được thiết kế hình ảnh nổi bật, dễ nhận biết và gần gũi nhất, trở thành công cụ quảng cáo và xây dựng, phát triển  được thương hiệu 1 cách hiệu quả nhất, mang tới thành công cho các quý khách hàng.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì