Thiết kế bao bì đẹp

Tiêu chí thiết kế bao bì tại CTK

CÁCH LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN THIẾT KẾ BAO BÌ CKT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Trong công việc thiết kế bao bì, CTK luôn làm việc dựa vào ý kiến và sở thích của khách hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào khách hàng cũng luôn luôn đúng. Có những thứ phải dựa vào kinh nghiệm của những designer chuyên nghiệp. Quan niệm làm việc với khách hàng của CTK là luôn phải kết hợp hài hòa giữa yêu cầu của khách hàng và những chính kiến của người thiết kế, từ đó mới có thể đưa ra được ý kiến thống nhất cho bản thiết kế hoàn thiện, ưng ý nhất.

Nhân viên thiết kế phải biết tìm ĐÚNG và đánh TRÚNG

Thông thường khi nói đến bao bì chúng ta thường xem có “ bắt mắt” không, có “đẹp” không. Tuy nhiên, theo chúng tôi nghiên cứu thì  “Đẹp” và “ Bắt mắt” là cần thiết nhưng chưa đủ. Một điều quan trọng khác là phải “ Đúng và Trúng” đối tượng khách hàng mục tiêu. Ví dụ, sản phẩm hướng tới người nông dân thì thiet ke bao bi phải “Dễ hiểu, dễ cảm nhận, dễ nhớ” . Sản phẩm hướng tới đối tượng Thanh thiếu niên thì nên “ Sành điệu, phong cách, cá tính” hay sản phẩm thuốc dành cho trẻ em cần tạo sự “ Tin tưởng, an toàn” vì đối tượng mua hàng thường là Bố mẹ.

Để làm được những điều này, quy trình chuẩn của việc thiết kế một nhãn hàng là cần có một cuộc khảo sát khách hàng mục tiêu để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, thói quen tiêu dùng và gu thẩm mỹ sau đó mới hình thành ý tưởng tổng thể cho việc thiết kế, chứ không đơn giản là chỉ làm cho bao bì “nổi bật” một cách đơn thuần.

Nhân viên thiết kế cần có sự am hiểu về thị trường

CTK hiểu rằng, khi thiết kế một sản phẩm bao bì, sự hiểu biết về thị trường, về đối tượng khách hàng là rất quan trọng. Khi chủ doanh nghiệp, hoặc người phụ trách kinh doanh làm việc với chúng tôi, họ luôn cảm nhận được sự hiểu biết của CTK về lĩnh vực mà họ hoạt động. Điều này cũng rất dễ hiểu, bởi khi thiết kế bao bì cho một doanh nghiệp nào đó, chúng tôi luôn dành một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu kĩ về sản phẩm và thị hiếu của người tiêu dùng đối với mặt hàng, từ đó sẽ đúc rút được những kiến thức phục vụ cho sự ra đời của một mẫu bao bì đẹp, có hiệu ứng mạnh.

Có thể nói, công việc thiết kế bao bì ở CTK là sự kết hợp hoàn hảo giữa người có “ con mắt của thị trường” và người có “ đôi tay mỹ thuật”.

Nhân viên thiết kế CTK luôn biết làm mới mình

Với tiêu chí hoạt động “phải có sự sáng tạo trong từng sản phẩm”, chúng tôi tự tin là sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp. Tinh thần sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ CTK luôn được khuyến khích phát huy, kết hợp với sự dẫn dắt của những nhà thiết kế kinh nghiệm lâu năm, sẽ tạo nên một thế cân bằng vững chắc, và đương nhiên sản phẩm được tạo ra sẽ luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Trong một số trường hợp, nhân viên thiết kế bao bì có vai trò quan trọng trong việc thể hiện được giá trị cốt lõi của thương hiệu và truyền tải nó đến đối tượng muc tiêu thông qua các phương tiện truyền thông. Dù sự truyền đạt này có thể đi suốt trong quá trình xây dựng thương hiệu hay là phần nhỏ trong qui trình đó, nó được xác định mục tiêu rõ ràng trong bản thiết kế. Bên cạnh đó, để việc thiết kế bao bì được thực hiện tốt nhất, nguyên lý cơ bản là: muốn nhận được câu trả lời đúng, thì bạn phải đặt ra câu hỏi đúng. Và nhân thiết kế  bao bì thành công phải làm được cả 2 điều đó.

thiết kế bao bì đẹp

Logo design

Sales support kits

  • Brochure, catalog and flyer design
  • Advertising poster and banner design
  • Wobbler and mobile hanger design
  • Product showcase and display shelf design

Web design

  • Web interface design
  • Professional web design
  • Website professional design
  • Company introduction web design