thiết kế bao bì đẹp

Sức ảnh hưởng của bao bì đẹp

Tính "kích thích" của một bao bì thiết kế đẹp ảnh hưởng tới sức mua của người tiêu dùng thế nào?

Những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống thường ngày của chúng ta như quần áo, bát đũa, chăn, ga, gối, chai dầu gội đầu...đều được đặt tên và có nhãn hiệu riêng. Đó là cách để các nhà sản xuất giúp khách hàng, người tiêu dùng nhớ tới sản phẩm của mình.

Vấn đề đặt ra là giữa hàng trăm sản phẩm cùng một lĩnh vực, làm thế nào để thương hiệu của bạn có sức hút, có sự nổi bật, có khả năng kích thích sự tò mò từ phía khách hàng, và cuối cùng là làm thế nào để người tiêu dùng quyết định sẽ “xuống tiền” mua sản phẩm của bạn? Để làm được việc đó, các doanh nghiệp rất cần đến những nhân viên thiết kế bao bì như chúng tôi, những người sẽ góp phần quan trọng trong việc giải quyết các khó khăn liên quan tới nhận diện thương hiệu của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Thực tế cho thấy rằng, nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam dường như họ chỉ đang chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà chưa đầu tư thời gian và tiền bạc để thiết kế một bao bì, nhãn mác. Chính việc tao ra một thiết kế bao bì đẹp mắt sẽ giúp bạn bán hàng và quảng bá thương hiệu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đây có thể coi là người bán hàng thầm lặng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc mua hàng của người tiêu dùng, thuyết phục họ đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Vậy khách hàng sẽ nhận được những gì khi làm việc với những nhân viên thiết kế bao bì chuyên nghiệp?

CTK sẽ giúp các bạn thể hiện được đặc tính sản phẩm một cách rõ nét nhất và định vị sản phẩm đó trong tâm thức của người tiêu dùng.

Dù là một vật hay một con người, chúng ta không thể đánh giá mức độ tốt/ xấu thông qua hình ảnh bên ngoài. Nhưng cũng không phủ nhận một điều rằng, vẻ bề ngoài đôi khi để lại ấn tượng tốt và giúp chúng ta đánh giá nhất định về đối tượng đó. Bao bì sản phẩm cũng được coi như một đối tượng để mọi người đánh giá được sản phẩm bên trong của nó. Bao bì sẽ giúp cho mọi người có thể nhìn vào mà gợi ra những liên tưởng, cảm nhận và tính cách của sản phẩm, chúng ta có thể hình dung, định vị được sản phẩm.

Đối với những bao bì sản phẩm có những thiết kế đơn giản, nhiều màu sắc thường được mọi người liên tưởng đến các dòng sản phẩm trẻ trung, năng động, sáng tạo hoặc những sản phẩm được thiet ke bao bì những tông màu tối giúp mọi người có thể hình dung được sản phẩm đó là những sản phẩm cấp cao. Chính việc tạo ra một bao bì sản phẩm sẽ giúp khách hình dung được chất lượng của sản phẩm bên trong bao bì.

CTK sẽ giúp các doanh nghiệp tạo được sự tin tưởng với khách hàng thông qua những mẫu thiết kế bao bì xúc tích, hấp dẫn nhất.

Những nhân viên designer như chúng tôi đều hiểu rằng, thiết kế bao bì sản phẩm chính là việc cung cấp các thông tin một cách ngắn gọn nhất cho khách hàng họ có thể hiểu được rằng : sản phẩm đó là sản phẩm gì, có chức năng gì, được sản xuất ở đâu..... Chính vì đưa ra các thông tin cụ thể, rõ ràng, chính xác sẽ giúp cho người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng vào sản phẩm mình đã lựa chọn.

Nhưng việc thiết kế ra một bao bì sản phẩm cung cấp đầy đủ các thông tin một cách ngắn gọn nhất và đầy đủ nhất, hấp dẫn nhất nhìn có vẻ rất bắt mắt thì là hoàn toàn cũng không hề đơn giản. Vì thế đòi hỏi các doanh nghiệp cần tìm những nhà thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thì sản phẩm của doanh nghiệp mình mới thực sự làm hài lòng khách hàng.

CTK có khả năng thúc đẩy sức mua của người tiêu dùng một cách mạnh mẽ

Mục tiêu quan trọng nhất mà các doanh nghiệp đều hướng tới là việc đưa các sản phẩm ra ngoài thị trường làm hài lòng người tiêu dùng, thúc đẩy quá trình mua hàng của người tiêu dùng. Khi nhìn một bao bì sản phẩm, khách hàng họ thật sự chưa biết đến chất lượng của sản phẩm nhưng lại thúc đẩy họ mua hàng nếu sản phẩm đấy được thiết kế đẹp mặt, ấn tượng, bắt mắt.

Vậy nên, nếu bạn có một thiết kế bao bì sản phẩm mẫu mã đẹp chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc chinh phục được những khách hàng ngẫu hứng, chưa có ý định mua hàng nhưng lại bị ấn tượng ở bao bì, mẫu mã sản phẩm.

Với kinh nghiệm làm việc với rất nhiều các doanh nghiệp quy mô lớn, nhỏ khác nhau, CTK hiểu rõ sức mạnh của bao bì có ảnh hưởng lớn đến quyết định của người mua hàng như thế nào. Bởi vậy, khi làm việc với mỗi đơn hàng, người nhân viên thiết kế luôn dốc toàn bộ sức lực và khả năng sáng tạo để mang lại cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng nên coi trọng và hiểu rõ về tầm quan trọng của bao bì sản phẩm để đưa ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp nhất - là một lợi thế giúp các bạn quảng bá được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình.

 

Thiết kế bao bì, nhãn mác

Thiết kế bao bì, nhãn mác

Thiết kế bao bì, nhãn mác

Thiết kế bao bì, nhãn mác

Thiết kế bao bì, nhãn mác

Thiết kế bao bì, nhãn mác

Thiết kế bao bì, nhãn mác

Logo design

Sales support kits

  • Brochure, catalog and flyer design
  • Advertising poster and banner design
  • Wobbler and mobile hanger design
  • Product showcase and display shelf design

Web design

  • Web interface design
  • Professional web design
  • Website professional design
  • Company introduction web design