Blog

Packaging design Granell Coffee

Granell coffees are roasted next to the Mediterranean Sea, surrounded by the fine weather, sun and scents that shape the Spanish spirit: joy, warmth, passion and spontaneity. In order to take advantage of these values, specially relevant for the international market, we created a unique proposal for them under the claim “Roasted the Spanish way”.

Thiết kế logo - Bài toán của doanh nghiệp thời hội nhập

Thời kỳ internet và các phương tiện truyền thông bùng nổ là thời ăn nên làm ra của tất cả các doanh nghiệp. Danh tiếng, thương hiệu gây dựng dễ dàng hơn, hình ảnh công ty, hình ảnh doanh nghiệp hay sản phẩm cũng sẽ dễ dàng được quảng bá rộng khắp. Có thể nói: thế kỷ 21 là thế kỷ bùng nổ thông tin.

Thiết kế lại bao bì nhãn chai beer Việt Hà

Mẫu thiết kế mới của nhãn bia Việt Hà không những được hiện đại hóa mà còn truyền đạt cảm giác thân thiện, đáng tin cậy đến khách hàng mục tiêu. Biểu tượng của logo Bia Việt Hà có nguồn gốc từ trống đồng Đông Sơn và hình ảnh chim Lạc Việt - Biểu tượng văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Bao bì sản phẩm và hệ thống nhận diện thương hiệu

Bộ nhận điện thương hiệu không chỉ chứa mình logo. Nó bao gồm nhiều hệ thống nhận diện khác nhau mà biển bảng và bao bì là một trong số những hệ thống đó. Ngoài logo có lẽ biển hiệu và bao bì là những hình ảnh được nhiều khách hàng nhìn thấy nhất. Đối với các công ty cung cấp dịch vụ thì bao bì sẽ được thay thế bằng hệ thống văn phòng phẩm. Trong đó cardvisit sẽ tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng nhất.

Nhân diện thương hiệu thông qua logo

Nhận diện thương hiệu là tất cả những thứ khiến cho khách hàng, người tiêu dùng nhìn thấy và có sự kết nối hay liên tưởng tới doanh nghiệp, thương hiệu hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp quảng bá.

Phong cách thiết kế logo 2016

Làm thế nào để mẫu thiết kế logo của bạn có tính ứng dụng cao, dễ nhớ, linh hoạt, truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp và nổi bật được trong thị trường cạnh tranh khốc liệt?

Logo design

Sales support kits

  • Brochure, catalog and flyer design
  • Advertising poster and banner design
  • Wobbler and mobile hanger design
  • Product showcase and display shelf design

Web design

  • Web interface design
  • Professional web design
  • Website professional design
  • Company introduction web design