Dự án đã thiết kế

Giữa hàng trăm logo khác nhau, làm thế nào để người nhìn ngay lập tức ấn tượng, ghi nhớ và nhận ra logo của đơn vị bạn ngay trong 3 giây đầu tiên?

Tất cả các khách hàng đều có mong muốn như vậy. Và chúng tôi cũng cho rằng, đây chính là thước đo thành công của một mẫu thiết kế logo.

Thiết kế logo tốt phải kết hợp được tính đơn giản và tính độc đáo. Quá nhiều chi tiết cầu kỳ sẽ làm rối mắt của khách hàng và cũng không mang lại sự chú ý.  Thực tế cũng đã chứng minh rằng, các logo thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Apple (táo cắn dở), chữ M màu vàng (McDonald's), Mercedes-Benz (vòng tròn - ngôi sao 3 cánh)..v.v.. đều đi theo định hướng giản dị – độc đáo – giàu ý nghĩa.

Tuy nhiên, để làm được điều này, người thiết kế logo phải có kiến thức, kinh nghiệm vừa đa dạng, vừa sâu sắc, từ các vấn đề thương hiệu, thiết kế, đến tính biểu tượng, màu sắc..v..v..

Với kinh nghiệm thiết kế và am hiểu những vấn đề trên, tất cả các dự án của chúng tôi thực hiện luôn nhất quán và tuân thủ theo phong cách, tiêu chí 3 Đ (Đẹp - độc – đơn giản). Đồng thời, mỗi dự án cũng chính là sản phẩm được hoàn thiện bởi một quy trình phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận của CTK.

Thiết kế logo Quỹ xây trường vùng cao

Là một trong số ít những dự án thuộc về công trình xã hội nhưng logo Quỹ xây trường vùng cao luôn được chúng tôi đặc biệt chú ý khi thực hiện. Ý nghĩa tốt đẹp mà dự án đem lại khiến những thiết kế sư của chuyentheke vô cùng hưng phấn và nảy ra rất nhiều ý tưởng sáng tạo khi thiết kế sản phẩm này.

Sport VA - Công ty thời trang, vật dụng thể thao

Là một thương hiệu thể thao VA sport luôn chú ý đến điều mà khách hàng quan tâm. Trong thời đại bán hàng online lên ngôi thì nhanh, chính xác và hoàn thiện chính là điều mọi khách hàng cần ở một dịch vụ. Ngay trong thiết kế logo của mình VA sport đã ngầm thể hiện những cam kết này.

Logo Paragon - Công ty tư vấn định cư, đầu tư tại Mỹ, Canada

Khi bắt tay vào thiết kế logo của công ty Paragon chuyên lĩnh vực di trú định cư đầu tư tại Mỹ và Canada chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Làm sao để có thể vừa thể hiện tính ổn định mà lại không rời xa tôn chỉ luôn luôn vươn lên của chủ doanh nghiệp? Làm sao vừa tạo được sự tin cậy đối với khách hàng lại thể hiện được sự mạnh mẽ mà công ty đang sở hữu?

Tổ kiến - Thiết kế logo ngành bất động sản

Tổ kiến là một trong những kiến trúc tự nhiên độc đáo nhất mà con người khám phá ra. Kết cấu tuyệt vời cùng những liên kết thông minh trong kiến trúc tổ kiến khiến chúng ta không khỏi ngả mũ thán phục. Chọn tổ kiến làm tên thương hiệu là doanh nghiệp đã cho thấy mình có những phẩm chất tốt đẹp của tổ kiến. 

Thiết kế logo công ty du lịch SGVD

Du lịch là một ngành nghề hot trong thời điểm hiện tại khi mức sống của người dân càng ngày càng tăng cao. Để có thể phát triển vượt trội trong hàng trăm công ty du lịch đang cạnh tranh nhau thì đơn vị cần có chiến lược kinh doanh riêng.

Thiết kế logo trà sữa Milk Tea house

Milk Tea houses là một trong những thương hiệu trà sữa được rất nhiều bạn trẻ biết đến. Ngoài sự đa dạng ở chủng loại, đảm bảo uy tín về chất lượng, hương vị trà sữa thơm ngon, vừa ngọt ngào lại mát lạnh sảng khoái một cách đầy hấp dẫn thì logo còn là một trong những điểm đặc biệt gây được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Thiết kế logo Rich Fruit

Rich Fruit là dạng logo có sự kết hợp giữa chữ và biểu tượng. Đây là sự lựa chọn hợp lý trong thiết kế logo khi vừa giúp xây dựng được tên tuổi thương hiệu trong lòng khách hàng, vừa có hình ảnh minh họa thương hiệu tạo ấn tượng lâu dài.

Thiết kế logo công ty tư vấn du học Nhật Bản JANAVI

Logo JANAVI có cấu trúc rất đơn giản, với tông màu chủ đạo là màu đen, chỉ có một chi tiết nhỏ hình tròn màu đỏ nổi bật, nhưng toàn thể logo vẫn toát lên sự nghiêm túc, dễ gần, gây được thiện cảm với người xem.

Thiết kế logo quán cafe Chez Nous

CHEZ NOUS là quán cafe mang phong cách cổ điển của Pháp, bởi vậy tiêu chí khách hàng đưa ra là phải giữ được nét cổ điển nhưng phải nổi bật được nét hiện đại, thanh lịch của nước Pháp.

Thiết kế logo QuikPik coffee

Làm thế nào để tạo được ấn tượng với khách hàng về một thương hiệu cafe mang phong riêng biệt lại không phải là việc dễ dàng. Chính vì vậy, thiết kế một logo cho quán Cafe phải được đầu tư có chiều sâu, phải có sự am hiểu kiến thức sâu rộng mới có thể tạo được sự nhận diện thương hiệu rõ nét với khách hàng.

Thiết kế logo công ty Info Vietnam

Các công ty truyền thông, bất động sản, chứng khoán, tài chính xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam, tạo nên một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Chính vì vậy, việc tạo dựng một hình ảnh thương hiệu hấp dẫn, thuyết phục, tin cậy cho khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Trong đó, hình ảnh logo – biểu tượng cho công ty, mang ý nghĩa thông điệp rất lớn.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì