Blog

6 câu hỏi cần trả lời trước khi thiết kế logo

Tên Thương hiệu được coi là tài sản vô hình sẽ đi theo doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, nó sẽ mang lại một cảm xúc thương hiệu và gợi nhớ cho khách hàng, điều mà tên riêng - địa danh không làm được.

Logo thiếu chuyên nghiệp ảnh hưởng đến doanh nghiệp thế nào?

Logo có vai trò rất quan trọng khi xây dựng hình ảnh thương hiệu và bản sắc riêng trong quá trình doanh nghiệp hoạt động. Tuy nhiên rất nhiều đơn vị chưa ý thức được điều này, dẫn đến việc thiết kế logo thiếu chuyên nghiệp, sử dụng logo chắp vá, tự phát khiến cho công ty gặp nhiều khó khăn.

Logo quan trọng với doanh nghiệp thế nào?

Trong chiến dịch quảng bá phát triển thương hiệu, một số doanh nghiệp luôn khẳng định chất lượng sản phẩm là trên hết. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là trách nhiệm nhưng khẳng định được giá trị thương hiệu, khuếch đại tầm với cho doanh nghiệp mình để tồn tại lâu dài là mục đích.

Những yếu tố căn bản thiết kế logo

Thiết kế và tạo ra một logo tốt không đơn giản như vẽ ra một hình ảnh độc đáo có liên quan đến doanh nghiệp. Nó yêu cầu cao về kỹ năng, kiến thức và lập trường riêng của bạn.

Thương hiệu Chanel lấy cảm hứng thiết kế logo từ đâu

Chanel đã khẳng định một đẳng cấp thời trang vượt trội ngay từ mẫu logo cực kỳ đơn giản nhưng bí ẩn được tạo thành từ hai chữ C lồng ghép vào nhau. Có rất nhiều giả thuyết xung quanh nguồn gốc mẫu thiết kế logo này và đến nay vẫn chưa có đáp án chính xác.

Doanh Nghiệp cần làm gì để sở hữu thiết kế bao bì ấn tượng nhất?

Thiết kế bao bì là yếu tố được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vì có một bao bì đẹp, thu hút sẽ quyết định doanh số bán hàng của chính sản phẩm đó. Thử tưởng tượng có khoảng mười sản phẩm cùng loại nằm trong một kệ hàng, khách hàng sẽ quan tâm tới sản phẩm nào có bao bì khác biệt nhất trong số đó.

Thiết kế logo

Bộ hỗ trợ bán hàng

  • Thiết kế brochure, catalog, tờ rơi
  • Thiết kế poster, banner quảng cáo
  • Thiết kế wobbler, mobile hanger
  • Thiết kế kệ, quầy trưng bày sản phẩm
  • Chuyên thiết kế website
  • Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế bao bì